BỘ TƯỢNG THÍCH CA TAM TÔN CAO 100CM.

Điêu khắc Trần Gia nhận tôn tạo đa dạng các mẫu tượng Phật, phù điêu.. trên nhiều chất liệu : nhựa composite, gỗ, đá, đồng, xi măng… theo yêu cầu của quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ nhé.

Thích Ca Tam Tôn gồm những ai?

Tại các chùa hoặc tại nhà riêng Phật tử, không khó để chúng ta bắt gặp bộ tượng gồm tượng Đức Phật Thích Ca ở chính giữa, hai bên có tượng Phổ Hiền Bồ Tát và Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát đứng làm thị giả hai bên, đây chính là bộ tượng Thích Ca Tam Tôn hay còn gọi là Hoa Nghiêm Tam Thánh hoặc Thích Ca Tam Thánh.

Đức Phật Bổn Sư Thích Ca đã hoá thân xuống trần, tu thành chánh quả và thuyết pháp hoá độ chúng sanh, Ngài còn được gọi là Phật Tổ, vì Ngài chính là người đã sáng lập ra Phật giáo, tượng Phật Bổn Sư chính là Ứng Thân của Ngài.

hinh anh tuong phat bon su dep nhat 3

Bồ Tát Phổ Hiền với 10 đại nguyện về Đức Hạnh của mình luôn quyết tâm cứu độ chúng sanh đau khổ nơi cõi Sa Bà, Ngài tượng trưng cho Đức Hạnh tối diệu, Lý và Hạnh. Nhiều người tu tập theo phép tu Phổ Hiền diên mạng để cầu mong sự trường thọ.

hinh anh tuong dong pho hien bo tat dep nhat 3

Ngài Văn Thù Bồ Tát tượng trưng cho Trí và Chứng, được xem là vị Bồ tát có trí tuệ bậc nhất trong hàng Bồ Tát, ngài lại phát 18 đại nguyện với mong muốn làm trang nghiêm, thanh tịnh cõi Phật và cứu vớt chúng sanh đau khổ.

hinh anh tuong phat van thu su loi bo tat dep nhat 7

Ý nghĩa thờ tượng Thích Ca Tam Tôn?

Khi thờ tranh tượng Thích Ca Tâm Tôn, người Phật tử luôn mong cầu được giải thoát khỏi tánh tham sân si, có được trí tuệ sáng suốt, gia đạo luôn bình an, trường thọ.

Tranh tượng Thích Ca Tam Tôn tượng trưng cho chân lý và sự giải thoát, sự thanh tịnh trong tâm giúp người Phật tử siêng năng tu tập, phá mê khai ngộ, khám phá những quy luật, chân lý trong đời sống hàng ngày, sớm chặt đứt được mọi xiềng xích khổ đau, thoát khỏi vòng sanh tử luân hồi.

Mời quý Phật tử hoan hỷ chiêm ngưỡng hình ảnh bộ tượng Thích Ca Tam Tôn ( Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát, Phổ Hiền Bồ Tát) bằng nhựa composite rất đẹp do cơ sở điêu khắc Trần Gia tôn tạo:

hinh anh bo tuong thich ca tam ton bang nhua composite dep nhat

hinh anh bo tuong thich ca tam ton bang nhua composite dep nhat 1

hinh anh bo tuong thich ca tam ton bang nhua composite dep nhat 3

hinh anh bo tuong thich ca tam ton bang nhua composite dep nhat 2

hinh anh bo tuong thich ca tam ton bang nhua composite dep nhat 5

hinh anh bo tuong thich ca tam ton bang nhua composite dep nhat 4

hinh anh bo tuong thich ca tam ton bang nhua composite dep nhat 7

hinh anh bo tuong thich ca tam ton bang nhua composite dep nhat 6

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BỘ TƯỢNG THÍCH CA TAM TÔN CAO 100CM.”