BỘ TƯỢNG HOA NGHIÊM TAM THÁNH CAO 120CM

Điêu khắc Trần Gia nhận tôn tạo đa dạng các mẫu tượng Phật, phù điêu.. trên nhiều chất liệu : nhựa composite, gỗ, đá, đồng, xi măng… theo yêu cầu của quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ nhé.

Liên hệ Tư vấn Miễn Phí Xem địa chỉ Trần Gia

Hoa Nghiêm Tam Thánh gồm những ai?

Chúng ta thường thấy tại các chùa có hệ tượng ba vị gồm Đức Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni ở chính giữa, một bên có tượng Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát cưỡi sư tử, bên còn lại có Phổ Hiền Bồ Tát cưỡi voi làm thị giả, đó chính là bộ tượng Hoa Nghiêm Tam Thánh.

Ngoài tượng thờ thì tranh, hình ảnh Hoa Nghiêm Tam Thánh cũng được bắt gặp ở rất nhiều nơi, tên gọi Hoa Nghiêm Tam Thánh vì thường được nêu tỏ ý nghĩa trong kinh Hoa Nghiêm.

Ngoài danh xưng Hoa Nghiêm Tam Thánh còn có danh xưng Thích Ca Tam Tôn hay Thích Ca Tam Thánh cũng đều dùng để chỉ về ba vị Phật này.

Đức Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni ngự chính giữa, ngài chính là vị Phật có thật trong lịch sử nhân loại và là người sáng lập ra Phật Giáo.

tuong phat bon su thich ca mau ni dep nhat 4

Đức Phổ Hiền Bồ Tát tượng trưng cho Đức Hạnh tối diệu, Ngài luôn quyết tâm cứu độ hết thảy chúng sanh với 10 đại nguyện về Đức Hạnh của mình, nhiều người tu tập theo phép tu Phổ Hiền diên mạng để mong cầu sự trường thọ, Phổ Hiền chính là vị Bồ Tát tượng trưng cho Lý và Hạnh.

hinh anh tuong phat cuoi voi trang dep nhat 12

Đức Văn Thù Sư Lợi được xem là vị Bồ Tát trí tuệ bậc nhất, thường thay Phật nói pháp, Ngài phát 18 đại nguyện làm thanh tịnh, trang nghiêm cõi Phật và cứu độ chúng sanh, ngài Văn Thù Bồ Tát tượng trưng cho Trí và Chứng.

hinh anh tuong van thu bo tat dep nhat 19

Ý nghĩa thờ bộ tượng Hoa Nghiêm Tam Thánh.

Tranh tượng Hoa Nghiêm Tam Thánh tượng trưng cho thanh tịnh, chân lý và sự giải thoát, giúp người Phật tử tu tập, khám phá ra những chân lý trong cuộc sống hàng ngày, sớm phá mê khai ngộ, chặt đứt mọi xiềng xích ưu phiền, khổ đau mà giải thoát khỏi vòng sinh tử luân hồi nghiệp báo.

Người Phật tử thờ tranh tượng Hoa Nghiêm Tam Thánh còn mong cầu có được bản tâm trí tuệ sáng suốt, giải thoát khỏi thói tham sân si, gia đạo được an yên, trường thọ.

tuong hoa nghiem tam thanh

Mời quý Phật tử hoan hỷ chiêm ngưỡng hình ảnh bộ tượng Hoa Nghiêm Tam Thánh ( Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, Đức Phổ Hiền Bồ Tát, Đức Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát) rất đẹp do cơ sở điêu khắc Trần Gia tôn tạo:

hinh anh bo tuong hoa nghiem tam thanh nhua composite dep 1

hinh anh bo tuong hoa nghiem tam thanh nhua composite dep 4

hinh anh bo tuong hoa nghiem tam thanh nhua composite dep 2

hinh anh bo tuong hoa nghiem tam thanh nhua composite dep 6

hinh anh bo tuong hoa nghiem tam thanh nhua composite dep 7

hinh anh bo tuong hoa nghiem tam thanh nhua composite dep

hinh anh bo tuong hoa nghiem tam thanh nhua composite dep 4 1

hinh anh bo tuong hoa nghiem tam thanh nhua composite dep 8

Cơ sở điêu khắc Trần Gia với đội ngũ nhân sự tài năng, đã tôn tạo và phát hành rất nhiều mẫu tượng Phật đẹp đi khắp mọi tỉnh thành cả nước và xuất khẩu đi nước ngoài, được quý Sư, Thầy, Cô, quý Phật tử nhận xét là một trong những xưởng điêu khắc tượng Phật đẹp nhất Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BỘ TƯỢNG HOA NGHIÊM TAM THÁNH CAO 120CM”