15+ Tượng Phật đẹp nhất do điêu khắc gia Việt Nam tôn tạo. Địa chỉ thỉnh ( mua bán ) tượng Phật giá rẻ.

Tượng Phật không phải là việc ngẫu hứng thích là mua được. Việc rước, thỉnh tượng Phật phải xuất phát từ sự thành tâm của mỗi Phật tử. Thờ tượng Phật với tâm hướng luôn luôn mong mỏi lĩnh hội được ngọn đèn trí tuệ của các Ngài, để biết điều đúng sai, một lòng hướng thiện giúp ích cho đời. Chứ không phải để cầu ban phước trừ họa, che dấu để làm điều bất lương.

 

XEM THÊM TƯỢNG PHẬT ĐẸP DO ĐIÊU KHẮC TRẦN GIA TÔN TẠO

Phật và ý nghĩa của việc thờ Phật:

Nội dung bài viết

Phật là trạng thái đạt tới trạng thái giác ngộ rốt ráo, rạng ngời của những thiên linh, sinh linh và nhiều sinh thể khác trong đó có con người trên con đường tu học. Thành tựu ấy có được là do tu thân (sửa mình) mà thành.

Có rất nhiều bậc Phật khác nhau tương ứng với thành tựu tu tập, mỗi bậc Phật cũng thực hiện các hoạt động giáo hoá, phổ độ chúng sinh khác nhau, nên có các danh hiệu Phật khác nhau.

Năng lượng mà các vị Phật truyền đến chúng ta là khối lượng kiến thức khổng lồ, trong đó có kiến thức về bệnh và chữa bệnh, kiến thức về lao động và sáng tạo, kiến thức giúp chúng ta giải thoát khỏi vòng nhân quả luân hồi…

Bởi vậy, những người có nội tâm cân bằng và hài hoà sẽ khởi lòng tôn kính và biết ơn, vì người ấy có năng lực tự chứng nhận năng lượng sáng tạo. Mặt khác họ truyền dạy kiến thức ấy cho những chúng sinh và cho người chưa biết, chưa hiểu nhằm tỉnh thức họ.

Phần lớn chúng ta chưa hiểu biết là do bản ngã còn lớn, vô minh còn dày, nên dựa vào lời khuyên ấy mà tôn kính, mà tu, mà học hỏi, tránh coi thường, xúc phạm các bậc thầy cao cả vì đó là bậc thầy của mỗi chúng ta.

Chính nhờ đức tin và nhờ các trải nghiệm mà sau đó, chúng ta có thể tích lũy đủ năng lượng tình yêu, đủ nội lực để giác ngộ. Tuy nhiên, cũng có nhiều người cái “Ngã” còn lớn, có tầm nhìn chủ quan hạn hẹp nên coi thường kiến thức tự nhiên.

Thậm chí họ còn phỉ báng, cố tình phá hỏng các hình tượng Phật, coi cái gì mình hiểu mới là đúng nhất. Các vị Phật từ bi không trừng phạt ai cả, nhưng ý thức và hành động vô ý thức ấy là phạm vào luật nhân quả.

Với những người này, bản thân chúng ta nên biết cẩn thận, tu nhân tích đức trước tiên phải làm tròn đạo làm người đầu tiên. Trong cuộc sống hàng ngày và cũng là đạo làm người, các cụ khuyên con cháu là tôn kính, bảo vệ, không làm hư hại tranh tượng Phật và các đấng cao cả.

Với người bình thường, không có tà tâm, ý nghĩ trong sáng thì có ý thức cẩn thận, nên nếu do tự nhiên khách quan mà phần vật chất bị xước, hỏng thì có thể sửa chữa, khắc phục.

Ý nghĩa sâu xa nhất của việc thỉnh, rước tượng Phật để thờ là để thông qua đó vị Phật “an cư, tồn tại” trong tâm của người rước đặt, người tiếp xúc được hiển lộ.

Việc rước, thỉnh tượng Phật về thờ không phải là việc ngẫu hứng, thích là làm được mà cần xuất phát từ sự thành tâm của mỗi người.

Người có tâm hướng Phật, muốn thờ Phật mới nên thỉnh tượng Phật về để thờ tại gia. Nhiều người lầm tưởng rằng thờ Phật là để cầu ban phước, trừ họa, che dấu để làm điều bất lương nhưng ý nghĩa này hoàn toàn sai.

Thờ Phật giúp con người ta hướng tâm, soi rọi tâm hồn, biết điều gì đúng điều gì sai, một lòng hướng thiện giúp ích cho đời.

7  lưu ý khi rước, thỉnh tượng Phật:

 1. Khi rước, thỉnh tượng Phật ra khỏi cửa hàng, cơ sở sản xuất tượng… Phật tử đi thẳng về nhà ngay, không ghé dừng lại giữa đường ở bất kỳ nơi đâu. Khi về đến nhà lập tức thượng an vị tượng Phật lên bàn thờ, không để trên bàn hay ghế. Do đó, gia chủ cần chuẩn bị mọi thứ trên bàn thờ Phật cho chu đáo trước khi thỉnh tượng Phật về an vị.
 2. Thờ tượng Phật thì bàn thờ phải trang nghiêm, hàng ngày cần quét dọn, rút bớt chân hương, nếu hoa trái khô héo thì nên thay mới để cúng dường.
 3. Vào những ngày sóc vọng (ba mươi, mùng một- mười bốn, mười lăm âm lịch hàng tháng) thì nên sắm sanh nhang đèn, hoa trái trang nghiêm dâng cúng.
 4. Không nhất thiết phải lau tượng mỗi ngày. Chỉ khi nào nhận thấy tôn tượng Phật bị khói bụi bám vào thì mới “tắm” tượng. Dùng một chiếc khăn sạch mới tinh lau tôn tượng Ngài theo hướng từ trên xuống cho đến khi sạch sẽ.
 5. Không nên xức các loại nước hoa thơm cho tượng Phật. Vì đó là những sản phẩm với hương vị đặc thù tạo ra sự dính mắc, trói buộc và mê đắm cho thế gian, nói chung là “mùi thơm bất tịnh”.
 6. Nếu muốn thỉnh về thờ Phật tại gia, gia chủ chỉ cần tới chùa để các thầy hướng dẫn cách chọn tượng cho phù hợp với từng mục đích thờ cúng của mình và gia đình. Tượng Phật có nhiều loại như: tượng Bổn Sư Thích Ca, tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát, Tượng Phật A Di Đà, tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát, tượng Văn Thù Phổ Hiền Bồ Tát… tượng Phật được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa composite, gỗ, đá, gốm sứ hoặc bằng đồng,… Nếu nhà chật có thể thay thế tượng bằng tranh Phật cũng được.
 7. Thờ tượng Phật phải thành tâm, gia chủ phải giữ gìn Ngũ giới, đặc biệt là không sát sinh tại tư gia. Nên tập chay tịnh vào ngày mùng 1, ngày rằm và các ngày vía Chư Phật – Bồ Tát (nhiều hơn hoặc nếu trường chay thì càng tốt). Giữ gìn thân-khẩu-ý trong sạch, tham thiền, niệm Phật, lạy sám hối, làm lành lánh dữ…

Rước, thỉnh tượng Phật ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở buôn bán và cung cấp tượng Phật các loại tuy nhiên để đảm bảo chất lượng và nguồn gốc của tượng Phật thì tốt nhất mỗi Phật tử nên đặt chế tác tượng mới theo yêu cầu thay vì mua hàng bán sẵn để đảm bảo tôn tượng luôn mới nhất và hoàn hảo nhất.

Nơi chuyên bán tượng Phật đẹp , đa dạng mẫu mã, kích thước ? Đâu là địa chỉ bán tượng Phật đẹp giá rẻ ? Cửa hàng mua bán tượng Phật theo yêu cầu?

Tại cơ sở điêu khắc Trần Gia (cơ sở chuyên tôn tạo, đúc tượng nổi tiếng tại Việt Nam) có trực tiếp nhận tạc tượng Phật theo yêu cầu của Phật tử, đảm bảo tượng Phật được kiểm soát từ nguyên liệu, thiết kế và các yếu tố tâm linh.

Với những thông tin ý nghĩa, những lưu ý và lời khuyên chi tiết về việc thỉnh tượng Phật về thờ tại gia hoặc tại các chùa, hy vọng quý Phật tử có thể rước, thỉnh tượng Phật về thờ theo đúng tinh thần nhà Phật.

Với ý nguyện luôn mong muốn đóng góp chút công đức, gieo duyên lành, đưa Phật pháp đến với nhiều người hơn, với mỗi tôn tượng Phật đẹp do Trần Gia sản xuất, Điêu khắc Trần Gia muốn gửi gắm vào đó sự an lạc đến với quý Phật tử khi các rước, thỉnh tôn tượng Phật về thờ tại gia.

Điêu khắc Trần Gia tự tin khẳng định có thể phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của quý Phật tử trên con đường hoằng pháp.

Tại đây quý Phật tử sẽ được cam kết cung cấp tượng Phật đẹp, chất lượng cao, thể hiện thần thái Đức Phật chắc chắn sẽ khiến quý Phật tử hài lòng.

Điêu khắc Trần Gia với đội ngũ nhân sự tài năng, được đào tạo bài bản từ trường Đại Học Mỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh tự hào là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tôn tạo tượng Phật đẹp, chất lượng cao tại Việt Nam.

Chúng tôi đã sáng tác rất nhiều mẫu tượng Phật đẹp nhất , thể hiện được thần thái Đức Phật và nhận được rất nhiều nhận xét tích cực từ quý Sư Thầy, Cô, quý Phật tử.

 

XEM THÊM TƯỢNG PHẬT ĐẸP DO ĐIÊU KHẮC TRẦN GIA TÔN TẠO

Xin mời quý Phật tử hoan hỷ chiêm ngưỡng video tổng hợp những hình ảnh tượng Phật đẹp nhất do điêu khắc Trần Gia tôn tạo nhé.

 

Nhận xét tích cực từ quý khách hàng của cơ sở điêu khắc tượng Phật Trần Gia:

 

Mời quý Phật tử cùng chiêm ngưỡng hết các mẫu tượng Phật đẹp nhất do điêu khắc Trần Gia tôn tạo nhé:


Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni


Tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát


Tượng Phật Địa Tạng Vương Bồ Tát.


Tượng Phật Văn Thù Sư Lợi – Phổ Hiền Bồ Tát .


Tượng Phật A Di Đà.


Tượng Đạt Ma Sư Tổ.


* Tượng Phật Di Lặc Bồ Tát.


Tượng Tiêu Diện Đại Sĩ – Vi Đà Hộ Pháp.

 

CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC TRẦN GIA.

Chuyên Tư Vấn – Thiết Kế – Thi Công Các Công Trình Nghệ Thuật 

Đa Dạng Kích Thước – Đa Dạng Chất Liệu .

Trụ sở chính :  27 Đường số 1, khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Lâm Đồng      : 57 Nguyễn Chí Thanh, Nghĩa Lập, Đơn Dương, Lâm Đồng

Website          : dieukhactrangia.com

Hotline            : 0931.47.07.26

​Email               : dieukhactrangia@gmail.com

Mời quý Phật tử cùng chiêm ngưỡng hình ảnh 15+ mẫu tượng Phật đẹp nhất của điêu khắc Trần Gia nhé:

Tượng Phật Bà Quan Âm đứng đài sen :

Tượng Quan Âm lộ thiên

Mẫu tượng Phật Quan Âm đẹp nhất đứng trên sen, sóng nước.

Tượng Phật Mẹ Quan Âm ngồi trên sóng nước ( tượng Quan Âm Tự Tại đẹp )

Mẫu tượng Phật Quan Âm Bồ Tát nhỏ phù hợp thỉnh để thờ tại gia.

Hãy liên hệ cửa hàng bán tượng Phật Quan Âm cao cấp của Trần Gia để được tư vấn miễn phí khi bạn thắc mắc mua tượng Phật Bà Quan Âm ở đâu đẹp, đa dạng mẫu mã, kích thước nhé. Cơ sở điêu khắc tượng Phật đẹp Trần Gia chuyên tôn tạo và cung cấp tượng Phật Bà Quan Âm bằng composite giá rẻ , chất lượng cao.

Tượng Phật Đản Sanh composite :

Cơ sở điêu khắc tượng Phật đẹp Trần Gia chuyên tôn tạo và là địa chỉ mua bán tượng Phật Đản Sanh uy tín.

Hình ảnh những mẫu tượng Phật Thích Ca đẹp nhất :

Tượng Phật bằng nhựa composite sơn vẽ, dát vàng rất tinh xảo.

Giá tượng Phật bằng nhựa composite tùy thuộc vào kích thước và bố cục của bức tượng, tượng đã có sẵn khuôn sẽ có giá rẻ hơn tượng phải tạo mẫu mới.

Điêu khắc Trần Gia chuyên tôn tạo và cung cấp đa dạng các mẫu tượng Phật Bổn Sư đẹp nhất theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi tự hào là nơi mua tượng Phật ở TPHCM uy tín hàng đầu.

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng composite :

Mẫu tượng Địa Tạng ngồi Đề Thính

Tượng Địa Tạng bằng composite được sơn vẽ rất tinh xảo.

Tượng Phật Địa Tạng Vương Bồ Tát đứng đài sen

Tượng Địa Tạng Bồ Tát đẹp ngồi Đề Thính

Mẫu tượng Địa Tạng bằng nhựa composite rất thần thái.

Cơ sở điêu khắc tượng Phật Trần Gia chuyên tôn tạo và mua bán tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát nhỏ, lớn, đa dạng mẫu mã, kích thước.

Hình tượng Phật Phổ Hiền Bồ Tát – tượng Phật Văn Thù Bồ Tát :

Tượng Phật Phổ Hiền Bồ Tát cưỡi voi

Tượng Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát cưỡi sư tử

Cơ sở điêu khắc Trần Gia chuyên tôn tạo và mua bán tượng Phật Phổ Hiền Bồ Tát – tượng Phật Văn Thù Bồ Tát đẹp, đa dạng mẫu mã, kích thước.

Hình ảnh tượng Phật A Di Đà đẹp nhất phóng quang, tiếp dẫn:

Tượng Phật A Di Đà đứng đài sen bằng nhựa composite

Hãy liên hệ cơ sở điêu khắc tượng Phật đẹp Trần Gia khi bạn thắc mắc mua bán tượng Phật A Di Đà ở đâu ? Chúng tôi tự hào là địa chỉ thỉnh tượng Phật A Di Đà uy tín, nhận tạo mẫu theo yêu cầu của khách hàng, đa dạng kích thước lớn, nhỏ …

Tượng Sư Tổ Bồ Đề Đạt Ma đẹp

Tượng Tiêu Diện Đại Sĩ – tượng Hộ Pháp Vi Đà :

Tượng Tiêu Diện Hộ Pháp bằng nhựa composite sơn giả đồng

Tượng Hộ Pháp đẹp

Mẫu tượng Hộ Pháp nhỏ

Tượng Phật Di Lặc đẹp :

Tượng Phật Di Lặc bằng composite

Khi bạn thắc mắc mua tượng Phật Di Lặc ở đâu ? Hãy liên hệ cửa hàng bán tượng Phật Di Lặc giá rẻ của điêu khắc Trần Gia để được tư vấn và lựa chọn cho mình những tôn tượng ưng ý nhé.

Mời quý Phật tử cùng chiêm ngưỡng hết các mẫu tượng Phật đẹp nhất do điêu khắc Trần Gia tôn tạo nhé:


* Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni


* Tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát


* Tượng Phật Địa Tạng Vương Bồ Tát.


* Tượng Phật Văn Thù Sư Lợi – Phổ Hiền Bồ Tát .


* Tượng Phật A Di Đà.


* Tượng Đạt Ma Sư Tổ.


* Tượng Phật Di Lặc Bồ Tát.


* Tượng Tiêu Diện Đại Sĩ – Vi Đà Hộ Pháp.


 • Cơ sở điêu khắc tượng Phật Trần Gia nhận tôn tạo các mẫu tượng Phật ( số lượng 5-10 mẫu / tháng tùy vào kích thước ) theo yêu cầu của quý khách.
 • Nhận thi công trên nhiều chất liệu: nhựa composite , gỗ, đá , đồng , xi măng…
 • Tượng được sản xuất theo đơn đặt hàng ( cơ sở chỉ sản xuất khoảng 50 tượng / tháng ) quý khách vui lòng liên hệ để được sắp xếp thời gian sản xuất phù hợp nhất.
 • Tượng có thể sơn vẽ theo ý thích của quý khách: sơn một màu, sơn vẽ nhiều màu, dát vàng, giả đồng, giả đá, giả gỗ…
 • Bao bọc và đóng kiện gỗ cẩn thận , đảm bảo trong quá trình vận chuyển đi nước ngoài và trong nước.
 • Hỗ trợ vận chuyển miễn phí tại Việt Nam.

* Thời gian hoàn thiện tôn tượng từ 5 -30 ngày kể từ ngày quý khách đặt hàng tùy theo mẫu và số lượng đơn hàng vào thời điểm đó Trần Gia đã nhận.

*  Đối với tôn tượng tạo mẫu mới, thời gian dao động từ 1-3 tháng tùy vào kích thước và số lượng tôn tượng.

Mọi chi tiết quý Sư Thầy, cô chú thắc mắc xin liên hệ cơ sở điêu khắc Trần Gia để được sắp xếp lịch sản xuất phù hợp nhất:

 • Hotline             :   0931.47.07.26 ( zalo ,viber )
 • Email               :   dieukhactrangia@gmail.com
 • Chi nhánh 1    :   27 Đường số 1, khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM.
 • Chi nhánh 2    :   57 Nguyễn Chí Thanh, Nghĩa Lập, Đơn Dương, Lâm Đồng.

Nơi thỉnh ( mua bán ) tượng Phật tại TPHCM bằng : đá, đồng, gỗ, xi măng, nhựa poly composite, thạch cao.. đa dạng mẫu mã, kích thước.

Tại các cửa hàng bán tượng Phật Đài Loan quý Phật tử có thể mua tượng Phật nhỏ có sẵn nhưng gặp khó khăn trong việc thỉnh tượng Phật có kích thước, mẫu mã đặc biệt theo yêu cầu.

Tại TPHCM có rất nhiều cửa hàng mua bán tượng Phật composite với đa dạng mẫu mã, kích thước và chất lượng khác nhau. Quý Phật tử nên tìm hiểu kỹ để tránh trường hợp thỉnh tượng Phật giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo.

Trả lời