Địa chỉ mua bán tượng Phật đẹp giá rẻ – 15+ Tượng Phật đẹp nhất do Điêu Khắc Trần gia Việt Nam tôn tạo.

mau tuong phat dep nhat 2019 noi thinh mua ban tuong phat bang da xi mang go dong composite gia tot tai tphcm 2

Mua bán tượng Phật đẹp đã có từ rất lâu đời trên thế giới. Nhiều sản phẩm về tượng Phật mang giá trị rất lớn, đặc biệt là về mặt tâm linh, giá trị tôn giáo

 

XEM THÊM TOÀN BỘ TƯỢNG PHẬT ĐẸP DO ĐIÊU KHẮC TRẦN GIA TÔN TẠO

I, Phật và ý nghĩa của việc thờ Phật:

tuong phat bon su thich ca mau ni nhua poly composite 3

Phật là trạng thái đạt tới trạng thái giác ngộ rốt ráo, rạng ngời của những thiên linh, sinh linh và nhiều sinh thể khác trong đó có con người trên con đường tu học. Thành tựu ấy có được là do tu thân (sửa mình) mà thành.

Có rất nhiều bậc Phật khác nhau tương ứng với thành tựu tu tập, mỗi bậc Phật cũng thực hiện các hoạt động giáo hoá, phổ độ chúng sinh khác nhau, nên có các danh hiệu Phật khác nhau.

Năng lượng mà các vị Phật truyền đến chúng ta là khối lượng kiến thức khổng lồ, trong đó có kiến thức về bệnh và chữa bệnh, kiến thức về lao động và sáng tạo, kiến thức giúp chúng ta giải thoát khỏi vòng nhân quả luân hồi…

Bởi vậy, những người có nội tâm cân bằng và hài hoà sẽ khởi lòng tôn kính và biết ơn, vì người ấy có năng lực tự chứng nhận năng lượng sáng tạo. Mặt khác họ truyền dạy kiến thức ấy cho những chúng sinh và cho người chưa biết, chưa hiểu nhằm tỉnh thức họ.

Phần lớn chúng ta chưa hiểu biết là do bản ngã còn lớn, vô minh còn dày, nên dựa vào lời khuyên ấy mà tôn kính, mà tu, mà học hỏi, tránh coi thường, xúc phạm các bậc thầy cao cả vì đó là bậc thầy của mỗi chúng ta.

Chính nhờ đức tin và nhờ các trải nghiệm mà sau đó, chúng ta có thể tích lũy đủ năng lượng tình yêu, đủ nội lực để giác ngộ. Tuy nhiên, cũng có nhiều người cái “Ngã” còn lớn, có tầm nhìn chủ quan hạn hẹp nên coi thường kiến thức tự nhiên.

Với người bình thường, không có tà tâm, ý nghĩ trong sáng thì có ý thức cẩn thận, nên nếu do tự nhiên khách quan mà phần vật chất bị xước, hỏng thì có thể sửa chữa, khắc phục.

Ý nghĩa sâu xa nhất của việc thỉnh, rước tượng Phật để thờ là để thông qua đó vị Phật “an cư, tồn tại” trong tâm của người rước đặt, người tiếp xúc được hiển lộ.

Để tìm mua tượng Phật thờ tại gia, gia chủ, Phật tử cần có những kiến thức cần thiết để tìm đúng tôn tượng có duyên và có thể phù hộ, bảo vệ cho gia chủ.

II, Lưu ý khi mua bán tượng Phật đẹp:

1, Cần tìm mua tượng Phật đẹp như thế nào?

tuong phat bon su thich ca mau ni dep nhat bang nhua composite tphcm 15

Cách mua tượng Phật chúng ta cần phải tìm hiểu kĩ càng và tỉ mĩ

Trong đạo Phật có yêu cầu tượng thờ phải có hảo tướng (bởi Đức Phật có 32 tướng tốt), nói nôm na là tượng phải đẹp.

Hàng ngày, Phật tử ngắm nhìn tôn tượng Phật, Bồ-tát lòng phát khởi hoan hỷ, kính tin, chí thành lễ bái, nguyện y giáo phụng hành.

Việc rước, thỉnh tượng Phật về thờ không phải là việc ngẫu hứng, thích là làm được mà cần xuất phát từ sự thành tâm của mỗi người.

Người có tâm hướng Phật, muốn thờ Phật mới nên thỉnh tượng Phật về để thờ tại gia. Nhiều người lầm tưởng rằng thờ Phật là để cầu ban phước, trừ họa, che dấu để làm điều bất lương nhưng ý nghĩa này hoàn toàn sai.

Thờ Phật giúp con người ta hướng tâm, soi rọi tâm hồn, biết điều gì đúng điều gì sai, một lòng hướng thiện giúp ích cho đời.

Quan trọng nhất là có nhân duyên với tượng (Phật, Bồ-tát), kế đến là cách thức phụng thờ, sau nữa là ứng dụng những lời dạy của Ngài vào cuộc sống. ‘Tâm thành thì Phật chứng’, tượng thờ sẽ linh thiêng, bạn sẽ được Ngài gia hộ.

2, Mua tượng Phật đẹp ở đâu?

tuong phat ba quan the am bo tat dung dai sen bang nhua composite co so dieu khac tran gia

Trên thị trường hiện nay có nhiều địa điểm để Phật tử có thể lựa chọn cho mình một tôn tượng Phật hợp duyên. Một số gợi ý những nơi bán tượng Phật đẹp uy tín để gia chủ lựa chọn:

Cửa hàng, tiệm bán tượng Phật: chuyên bán các loại tượng Phật nhỏ lớn với nhiều kích thước khác nhau. Sản phẩm tượng Phật đa dạng được gia công trong nước hoặc nhập khẩu từ nước ngoài.

Của hàng bán đồ Phật Giáo: Thông thường những địa điểm này bán đầy đủ các mặt hàng từ tượng Phật, đồ Phật Giáo, đồ thờ cúng…

3, Mua tượng Phật ở đâu TPHCM?

Có rất nhiều cơ sở mua bán tượng Phật đẹp tại TPHCM: tượng Phật composite, đá, đồng, gỗ, xi măng, thạch cao.. đa dạng mẫu mã, kích thước.

Nếu bạn đang sinh sống ở TP.HCM, có thể tìm tới các nơi có nhiều tiệm bán tượng Phật như đường Nguyễn Chí Thanh, Lý Thường Kiệt…ở quân 5, quận 10, Hóc môn, Tân Bình cũng có rất nhiều nơi bán tượng phật đẹp giá rẻ.

Các cơ sở chuyên sản xuất và bán tượng Phật: Điêu Khắc Trần Gia khuyến khích Phật tử lựa chọn những cơ sở chuyên bán tương Phật như vậy. Tại các cơ sở bán tượng Phật này có nhiều ưu điểm như: bán tượng Phật giá rẻ, tạc tượng theo yêu cầu…

4, Mua tượng Phật nhỏ ở đâu?

Thường với các tôn tượng Phật nhỏ, được làm từ những chất liệu có giá trị như ngọc, đá quý, vàng, bạc được bán ở các cửa hàng đá quý, đồ trang sức hoặc những nơi chuyên bán tượng Phật nhỏ.

Tại các cửa hàng bán tượng Phật Đài Loan, quý Phật tử cũng có thể mua tượng Phật nhỏ có sẵn nhưng gặp khó khăn trong việc thỉnh tượng Phật có kích thước, mẫu mã đặc biệt theo yêu cầu.

Ngoài ra tại các sàn thương mại điện tử đang phát triển, gia chủ có thể đặt mua tượng phật online tại các cở sở bán tượng Phật mà uy tín và chất lượng đã được kiểm chứng. Như vậy có thể đảm bảo về chất lượng cũng như giá tượng Phật nhỏ được tốt nhất.

Gia chủ thường mua tượng Phật nhỏ để mang theo bên mình, để thờ trong phòng riêng hoặc những tượng Phật nhỏ để xe oto bằng sứ, đá, bột đá …

5, Có nên mua tượng Phật cũ không?

Đạo Phật không có quan niệm bắt buộc tượng thờ phải thỉnh mới mà tùy duyên. Mỗi người có một nhân duyên riêng với vị Phật, Bồ-tát của mình.

Một số trường hợp các tôn tượng được chư Tăng quý tặng hay có duyên lành được ủy thác, truyền trao tượng cổ lại càng quý giá hơn. Bạn nhìn thấy tượng Bồ-tát liền phát khởi hoan hỷ, ái kính và được quý thầy trao tặng là có duyên lành với Ngài.

Dù tượng Ngài có vài hư hỏng nhỏ ở ngón tay và cánh sen, nếu cần thì bạn có thể mang tượng đi sửa sơn lại như mới, còn bạn cảm thấy tượng vẫn đẹp và hảo tướng thì cứ phụng thờ.

III, Điêu khắc Trần Gia – nơi chuyên mua bán tượng Phật đẹp, uy tín, chất lượng:

Điêu khắc Trần Gia tự hào là một cơ sở mua bán tượng Phật, và tạc tượng Phật theo yêu cầu hàng đầu tại Việt nam hiện nay.

1, Nơi bán tượng Phật đẹp giá rẻ:

mau tuong phat dep nhat 2019 noi thinh mua ban tuong phat bang da xi mang go dong composite gia tot tai tphcm 1

Bán tượng Phật đẹp:

Đội ngũ điêu khắc của chúng tôi với hơn 20 nghệ nhân được đào tạo bài bản từ trượng Đại Học Mỹ Thuật TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm chế tác tương Phật. Vì vậy sản phẩm tượng Phật do Điêu Khắc Trần Gia luôn được khách hàng đánh giá cao nhất là về khuôn tượng cũng như hồn tượng.

Chúng tôi đã sáng tác rất nhiều mẫu tượng Phật đẹp nhất , thể hiện được thần thái Đức Phật và nhận được rất nhiều nhận xét tích cực từ quý Sư Thầy, Cô, quý Phật tử.

Nhận điêu khắc tượng Phật theo yêu cầu:

Cơ sở điêu khắc tượng Phật Trần Gia nhận tôn tạo các mẫu tượng Phật (số lượng 5-10 mẫu / tháng tùy vào kích thước) theo yêu cầu của quý khách.

Nhận thi công trên nhiều chất liệu: nhựa composite , gỗ, đá , đồng , xi măng…

Tượng được sản xuất theo đơn đặt hàng (cơ sở chỉ sản xuất khoảng 50 tượng/tháng) quý khách vui lòng liên hệ để được sắp xếp thời gian sản xuất phù hợp nhất.

Tượng có thể sơn vẽ theo ý thích của quý khách: sơn một màu, sơn vẽ nhiều màu, dát vàng, giả đồng, giả đá, giả gỗ…

Bao bọc và đóng kiện gỗ cẩn thận , đảm bảo trong quá trình vận chuyển đi nước ngoài và trong nước.

Bán tượng Phật giá rẻ bậc nhất thị trường:

Những tôn tượng do cơ sở bán tượng Phật Trần Gia kinh doanh hầu hết đều do Trần Gia tự chế tác. Vì vậy chúng tôi luôn bán tượng Phật rẻ nhất thị trường so với những chỗ bán tượng Phật khác nhờ việc giảm được chi phí vận hành doanh nghiệp cũng như chi phí trung gian cho công việc bán hàng.

Giao hàng toàn quốc và Quốc tế:

Trần gia là cơ sở sản xuất, mua bán tượng Phật có trụ sở tại TPHCM và Đà Lạt. Tuy nhiên, đơn hàng của Trần gia đã được giao hàng đi khắp cả nước hoàn toàn miễn Phí. Đặc biệt, các Phật tử ở nước ngoài, đặc biệt là USA cũng tin tưởng và lựa chọn Trần Gia để thỉnh tượng. Trần Gia sẵn sàng giao hàng đi kể cả đơn hàng Quốc tế.

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí tại Việt Nam.

* Thời gian hoàn thiện tôn tượng từ 5 -30 ngày kể từ ngày quý khách đặt hàng tùy theo mẫu và số lượng đơn hàng vào thời điểm đó Trần Gia đã nhận.

* Đối với tôn tượng tạo mẫu mới, thời gian dao động từ 1-3 tháng tùy vào kích thước và số lượng tôn tượng.

 

XEM THÊM TOÀN BỘ TƯỢNG PHẬT ĐẸP DO ĐIÊU KHẮC TRẦN GIA TÔN TẠO

Xin mời quý Phật tử hoan hỷ chiêm ngưỡng video tổng hợp những hình ảnh tượng Phật đẹp nhất do điêu khắc Trần Gia tôn tạo nhé.

 

Nhận xét tích cực từ quý khách hàng của cơ sở điêu khắc tượng Phật Trần Gia:

co so dieu khac tuong phat dep composite tran gia 2

co so dieu khac tuong phat dep composite tran gia 1

co so dieu khac tuong phat dep composite tran gia 1 1

co so dieu khac tuong phat dep composite tran gia 5

 

CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC TRẦN GIA.

Chuyên Tư Vấn – Thiết Kế – Thi Công Các Công Trình Nghệ Thuật

Đa Dạng Kích Thước – Đa Dạng Chất Liệu .

Trụ sở chính : 27 Đường số 1, khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Lâm Đồng : 57 Nguyễn Chí Thanh, Nghĩa Lập, Đơn Dương, Lâm Đồng

Website : dieukhactrangia.com

Hotline : 0931.47.07.26

​Email : [email protected]

Kênh youtube: https://www.youtube.com/c/tượngphậttrầngia

 

Mời quý Phật tử cùng chiêm ngưỡng hình ảnh 15+ mẫu tượng Phật đẹp nhất của điêu khắc Trần Gia nhé:

Tượng Quan Âm Bồ Tát:

mau tuong phat dep nhat 2019 noi thinh mua ban tuong phat bang da xi mang go dong composite gia tot tai tphcm 1

mau tuong phat dep nhat 2019 noi thinh mua ban tuong phat bang da xi mang go dong composite gia tot tai tphcm

Tượng Quan Âm lộ thiên

tuong phat ba quan the am bo tat dung dai sen nhua composite dieu khac tran gia 1

tuong phat ba quan the am bo tat dung dai sen nhua composite dieu khac tran gia

tuong phat ba quan the am bo tat dung dai sen nhua composite dieu khac tran gia 2

Mẫu tượng Phật Quan Âm đẹp nhất đứng trên sen, sóng nước.

mau tuong quan am tu tai dep nhat 2

mau tuong quan am tu tai dep nhat 1

Tượng Phật Mẹ Quan Âm ngồi trên sóng nước ( tượng Quan Âm Tự Tại đẹp )

tuong phat ba quan the am bo tat nhua composite dung dai sen dieu khac tran gia 8

tuong phat ba quan the am bo tat nhua composite dung dai sen dieu khac tran gia 10

tuong phat ba quan the am bo tat nhua composite dung dai sen dieu khac tran gia 4

Mẫu tượng Phật Quan Âm Bồ Tát nhỏ phù hợp thỉnh để thờ tại gia.

Hãy liên hệ cửa hàng bán tượng Phật Quan Âm cao cấp của Trần Gia để được tư vấn miễn phí khi bạn thắc mắc mua tượng Phật Bà Quan Âm ở đâu đẹp, đa dạng mẫu mã, kích thước nhé. Cơ sở điêu khắc tượng Phật đẹp Trần Gia chuyên tôn tạo và cung cấp tượng Phật Bà Quan Âm bằng composite giá rẻ , chất lượng cao.

Tượng Phật Đản Sanh 

tuong phat bon su thich ca mau ni dan sanh nhua composite 2

tuong phat bon su thich ca mau ni dan sanh nhua composite 1

Cơ sở điêu khắc tượng Phật đẹp Trần Gia chuyên tôn tạo và là địa chỉ mua bán tượng Phật Đản Sanh uy tín.

Hình ảnh những mẫu tượng Phật Thích Ca đẹp nhất :

mau tuong phat dep nhat 2019 noi thinh mua ban tuong phat bang da xi mang go dong composite gia tot tai tphcm 3

mau tuong phat dep nhat 2019 noi thinh mua ban tuong phat bang da xi mang go dong composite gia tot tai tphcm 2

tuong phat bon su thich ca mau ni niem hoa vi tieu bang nhua composite dat vang 3

tuong phat bon su thich ca mau ni niem hoa vi tieu bang nhua composite dat vang 8

tuong phat bon su thich ca mau ni niem hoa vi tieu bang nhua composite dat vang 2

Tượng Phật bằng nhựa composite sơn vẽ, dát vàng rất tinh xảo.

tuong phat bon su thich ca dep nhua composite 4

tuong phat bon su thich ca dep nhua composite 8

tuong phat bon su thich ca dep nhua composite 6

Giá tượng Phật bằng nhựa composite tùy thuộc vào kích thước và bố cục của bức tượng, tượng đã có sẵn khuôn sẽ có giá rẻ hơn tượng phải tạo mẫu mới.

tuong phat bon su thich ca dep 1

tuong phat bon su thich ca dep 3

tuong phat bon su thich ca dep

Điêu khắc Trần Gia chuyên tôn tạo và cung cấp đa dạng các mẫu tượng Phật Bổn Sư đẹp nhất theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi tự hào là nơi mua tượng Phật ở TPHCM uy tín hàng đầu.

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng composite :

mau tuong phat dep nhat 2019 noi thinh mua ban tuong phat bang da xi mang go dong composite gia tot tai tphcm 4

mau tuong phat dep nhat 2019 noi thinh mua ban tuong phat bang da xi mang go dong composite gia tot tai tphcm 5

Mẫu tượng Địa Tạng ngồi Đề Thính

tuong dia tang vuong bo tat dung dai sen bang nhua composite dieu khac tran gia 4

tuong dia tang vuong bo tat dung dai sen bang nhua composite dieu khac tran gia 6

Tượng Địa Tạng bằng composite được sơn vẽ rất tinh xảo.

tuong dia tang vuong bo tat dung dai sen bang nhua composite dieu khac tran gia 8

Tượng Phật Địa Tạng Vương Bồ Tát đứng đài sen

tuong dia tang vuong bo tat ngoi de thinh nhua composite 2

tuong dia tang vuong bo tat ngoi de thinh nhua composite 3

tuong dia tang vuong bo tat ngoi de thinh nhua composite 1

Tượng Địa Tạng Bồ Tát đẹp ngồi Đề Thính

tuong phat dia tang vuong bo tat dung dai sen nhua composite dieu khac tran gia

tuong phat dia tang vuong bo tat dung dai sen nhua composite dieu khac tran gia 3

tuong phat dia tang vuong bo tat dung dai sen nhua composite dieu khac tran gia 6

Mẫu tượng Địa Tạng bằng nhựa composite rất thần thái.

Cơ sở điêu khắc tượng Phật Trần Gia chuyên tôn tạo và mua bán tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát nhỏ, lớn, đa dạng mẫu mã, kích thước.

Hình tượng Phật Phổ Hiền Bồ Tát – tượng Phật Văn Thù Bồ Tát :

mau tuong phat dep nhat 2019 noi thinh mua ban tuong phat bang da xi mang go dong composite gia tot tai tphcm 6

Tượng Phật Phổ Hiền Bồ Tát cưỡi voi

mau tuong phat dep nhat 2019 noi thinh mua ban tuong phat bang da xi mang go dong composite gia tot tai tphcm 7

Tượng Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát cưỡi sư tử

mau tuong phat dep nhat 2019 noi thinh mua ban tuong phat bang da xi mang go dong composite gia tot tai tphcm 8

tuong phat van thu su loi pho hien bo tat nhua composite dieu khac tran gia 2

tuong phat van thu su loi pho hien bo tat nhua composite dieu khac tran gia

tuong phat van thu su loi pho hien bo tat nhua composite dieu khac tran gia 4

tuong phat van thu su loi pho hien bo tat nhua composite dieu khac tran gia 3

tuong phat van thu su loi pho hien bo tat

tuong phat van thu pho hien bo tat 20

tuong phat van thu su loi pho hien bo tat 2

tuong phat van thu pho hien bo tat 12

Cơ sở điêu khắc Trần Gia chuyên tôn tạo và mua bán tượng Phật Phổ Hiền Bồ Tát – tượng Phật Văn Thù Bồ Tát đẹp, đa dạng mẫu mã, kích thước.

Hình ảnh tượng Phật A Di Đà đẹp nhất phóng quang, tiếp dẫn:

mau tuong phat dep nhat 2019 noi thinh mua ban tuong phat bang da xi mang go dong composite gia tot tai tphcm 10

mau tuong phat dep nhat 2019 noi thinh mua ban tuong phat bang da xi mang go dong composite gia tot tai tphcm 9

tuong phat a di da dung bang composite dep nhat cua hang thinh mua ban tuong phat dep tran gia 3

Tượng Phật A Di Đà đứng đài sen bằng nhựa composite

Hãy liên hệ cơ sở điêu khắc tượng Phật đẹp Trần Gia khi bạn thắc mắc mua bán tượng Phật A Di Đà ở đâu ? Chúng tôi tự hào là địa chỉ thỉnh tượng Phật A Di Đà uy tín, nhận tạo mẫu theo yêu cầu của khách hàng, đa dạng kích thước lớn, nhỏ …

Tượng Sư Tổ Bồ Đề Đạt Ma đẹp

mau tuong phat dep nhat 2019 noi thinh mua ban tuong phat bang da xi mang go dong composite gia tot tai tphcm 11

mau tuong phat dep nhat 2019 noi thinh mua ban tuong phat bang da xi mang go dong composite gia tot tai tphcm 12

Tượng Tiêu Diện Đại Sĩ – tượng Hộ Pháp Vi Đà :

mau tuong phat dep nhat 2019 noi thinh mua ban tuong phat bang da xi mang go dong composite gia tot tai tphcm 13

mau tuong phat dep nhat 2019 noi thinh mua ban tuong phat bang da xi mang go dong composite gia tot tai tphcm 14

Tượng Tiêu Diện Hộ Pháp bằng nhựa composite sơn giả đồng

tuong phat ho phap vi da tieu dien dai si dep nhat nhua composite 3

Tượng Hộ Pháp đẹp

tuong phat ho phap vi da tieu dien dai si dep nhat nhua composite 4

tuong phat ho phap vi da tieu dien dai si dep nhat nhua composite 5

Mẫu tượng Hộ Pháp nhỏ

Tượng Phật Di Lặc đẹp :

tuong phat di lac bo tat nhua composite dieu khac tran gia 4

tuong phat di lac bo tat nhua composite dieu khac tran gia 2

tuong phat di lac bo tat nhua composite dieu khac tran gia 1

Tượng Phật Di Lặc bằng composite

 

 

Trả lời