7 bước nên biết khi thỉnh tượng Phật A Di Đà – Kinh nghiệm HỮU ÍCH.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm và hiểu rõ những vấn đề thường gặp của quý Phật tử khi cần thỉnh tượng Phật A Di Đà và hỗ trợ miễn phí vận chuyển tận nơi. Cơ Sở điêu khắc tượng Phật Trần Gia xin gửi đến quý Phật tử những kinh nghiệm đúc kết từ thực tế, hi vọng sẽ phần nào giải quyết được vấn đề khó khăn của mọi người.

Trong cuộc sống hằng ngày, câu niệm “ Nam mô A Di Đà Phật” đã trở thành câu niệm Phật quen thuộc và được phổ biến rộng rãi trong giới Phật tử xuất gia  và các cư sĩ tại gia.

Lòng tín niệm của các Phật tử cũng thể hiện qua câu chào “ A Di Đà Phật ” hàm chứa tính lễ độ và sự nhắc nhở nhau để thánh hóa tâm hồn mình, qua Hồng danh của Đức Phật A Di Đà.

Phật A Di Đà là vị Phật được thờ nhiều nhất trong Phật giáo Đại Thừa, chiếm vị thế rất quan trọng trong Phật giáo Việt Nam.

Tên của ngài nghĩa là Vô Lượng Thọ – nghĩa là thọ mệnh vô lượng và Vô Lượng Quang – ánh sáng vô lượng. Ngài được thế gian hình tượng hóa thành vị Phật cai quản thế giới Tây Phương Cực Lạc, nơi chỉ có vui mà không có khổ.

Phật A Di Đà nguyện sẵn sàng tiếp dẫn chúng sanh nào niệm danh hiệu của ngài sẽ được vãn sanh về cõi Cực Lạc, ngài nguyện sẽ sẽ tịnh hóa thế giới và biến nó thành một trong những Phật độ thanh tịnh và đẹp đẽ nhất.

Tuy nhiên, mua tượng Phật A Di Đà ở đâu ? Nơi bán tượng Phật A Di Đà đẹp, đa dạng mẫu mã ? Cách thỉnh tượng Phật A Di Đà đúng và hợp lý ? Không phải ai cũng biết rõ.

Khi muốn tìm hiểu và lựa chọn tượng Phật A Di Đà , đa phần quý sư thầy , cô và các cô chú Phật tử cũng có nhiều băn khoăn khi lạc vào thị trường tượng Phật đa dạng mẫu mã , chất liệu và kích thước hiện nay.

Ở bài viết này, Trần Gia mong muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm đã trải qua, hi vọng sẽ phần nào giúp được quý sư thầy, cô và các cô chú, anh chị Phật tử giải đáp những thắc mắc còn tồn đọng, hiểu được những kiến thức căn bản và thỉnh cho mình được những tôn tượng phù hợp nhất .

I/  Đầu tiên, cùng tìm hiểu sơ lược về tượng Phật A Di Đà:

Nội dung bài viết

Đức Phật A Di Đà thường được thờ dưới hai hình dáng:

1/ Tượng Phật A Di Đà ngồi:

Mẫu tượng Phật A Di Đà nhỏ thờ tại gia.

 • Có mẫu tượng A Di Đà Phật ngồi kiết già trên đài sen, tay kiết định ấn, tương tự tượng Phật Bổn Sư Thích Ca. Trên tay Phật có thể giữ  một cái bát, biểu hiện của vị giáo chủ.
 • Cũng có mẫu tượng một tay Đức Phật cầm cành sen, một tay duỗi ra đưa xuống đất với ý nghĩa dẫn dắt chúng sanh lên tòa sen về cõi tịnh độ.

2/ Tượng Phật A Di Đà phóng quang ( tượng Phật A Di Đà đứng đài sen ):

 • Là tượng Phật đứng trên đài sen, ngài thường mặc áo dài chạm đất, hai vạt vát chéo để lộ một phần ngực và có chữ Vạn, có nhục kế trên đỉnh đầu, miệng ngài thoáng một nụ cười hiền từ với ánh mắt nhìn xuống, tay trái đưa lên trước ngực, tay phải duỗi xuống như sẵn sàng chờ đợi tiếp cứu những người đang trầm mịch.
 • Tại các chùa thường thờ tượng Phật A Di Đà đứng giữa tượng Quán Thế Âm và tượng Đại Thế Chí tạo thành bộ Di Đà Tam Tôn.

II / Khi thỉnh tượng Phật A Di Đà, đầu tiên cần xác định tượng Phật được thỉnh thờ ở đâu?

1/ Thỉnh tượng Phật A Di Đà thờ ở chùa sẽ chia ra 02 vị trí chính:

a/ Tượng Phật A Di Đà đặt trong chánh điện:

 • Thông thường kích thước tổng thể của tượng ( bao gồm tượng Phật, đài sen, hào quang ) sẽ dao động từ 1,5 mét đến 2,5 mét ( đối với các chùa có diện tích trung bình ) và có thể lớn gấp 2,3 lần (đối với các chùa có chánh điện lớn).
 • Các chất liệu thông dụng để làm tượng là: nhựa composite, gỗ, đồng…
 • Tượng có thể có hoặc không có hào quang ( lá bồ đề ) phía sau.
 • Rất da dạng mẫu đài sen, tòa kim cang, hào quang… mà chúng ta có thể lựa chọn tùy theo thẩm mỹ và sở thích.

b/ Tượng Phật A Di Đà đứng đặt ngoài trời:

 • Chất liệu thông dụng để tạc tượng: nhựa composite, đá, xi măng… ( lưu ý với chất liệu đá sẽ bị hạn chế, rất khó để tìm được những phôi đá đáp ứng được kích thước quá lớn )
 • Tượng có thể có kích thước từ vài mét đến vài chục mét tùy theo vị trí, diện tích và ngân sách thỉnh tượng của chùa.

2/ Thỉnh tượng Phật đặt trong xe hơi ( xe ô tô ):

Đa phần các Phật tử đều thỉnh cho mình một tượng Phật có kích thước khoảng dưới 20 cm bằng các chất liệu như: gỗ, gốm sứ, nhựa composite, bột đá… Tượng được đặt trên taplo xe hơi hoặc treo phía trên với mục đích có Đức Phật chở che, mang lại cảm giác yên tâm, an toàn, vững tay lái trên mọi nẻo đường.

3/ Thỉnh tượng Phật A Di Đà thờ tại gia

Tượng Phật A Di Đà nhỏ được thỉnh thường có kích thước dao động từ 30cm đến 100cm tùy vào diện tích phòng thờ của gia chủ. Các chất liệu thông dụng để tạc tượng Phật như: đồng, gỗ , nhựa composite, bột đá, gốm sứ… với ngân sách từ vài trăm ngàn đến vài chục triệu tùy theo chất liệu và kích thước của tượng Phật.

III / Xác định ngân sách thỉnh tượng Phật A Di Đà (có được miễn phí vận chuyển hay không) để lựa chọn những chất liệu, kích thước tượng Phật phù hợp nhất trong khoảng ngân sách của mình:

 • Cùng một kích thước nhưng chỉ cần thay đổi về chất liệu, chi phí thỉnh tượng đã có thể tăng lên gấp nhiều lần.
 • Vd: cùng 1 tượng Phật A Di Đà kích thước 300 cm từ nhựa composite chuyển sang gỗ, chi phí có thể tăng lên gấp 3,4 lần; từ nhựa composite chuyển sang đồng chi phi có thể tăng lên gấp hàng chục lần.
 • Cần chú ý vấn đề vận chuyển: cơ sở sản xuất, cửa hàng cung cấp tượng Phật vận chuyển về nơi an vị tượng có được miễn phí vận chuyển, hỗ trợ 1 phần chi phí vận chuyển hay tính phí vận chuyển để xác định các chi phí phát sinh có thể làm chậm trễ thời điểm đã định để an vị tượng Phật.

IV / Xác định thời gian sản xuất tượng Phật có đáp ứng được ngày an vị tượng đã định sẵn hay không?

 • Đối với các mẫu tượng Phật A Di Đà có kích thước phổ biến, một số cơ sở, cửa hàng cung cấp tượng Phật đã có tượng sẵn, chúng ta chỉ việc thỉnh tượng Phật về ngay.
 • Một số cơ sở chỉ làm theo đơn đặt hàng để đảm bảo tượng luôn mới và hoàn hảo nhất. Thời gian sản xuất có thể dao động từ 3 đến 10 ngày tùy vào số lượng đơn hàng tại thời điểm đó của cơ sở điêu khắc tượng Phật.
 • Đối với tượng Phật có kích thước lớn hoặc tượng có kích thước đặc biệt, việc sản xuất tượng Phật sẽ trải qua nhiều công đoạn: tạo mẫu, đổ khuôn, làm nguội, sơn vẽ… nên thời gian sẽ kéo dài hơn nhiều, thông thường sẽ mất vài tháng, có khi vài năm để hoàn thành.

V / Dựa vào chất liệu, ngân sách, thời gian đã định ở trên để lựa chọn cơ sở sản xuất, cửa hàng cung cấp tượng Phật phù hợp nhất:

 • Thông thường, mỗi nơi sản xuất tượng Phật chỉ sản xuất chuyên về một chất liệu sở trường. Cũng có một số cơ sở lớn với nguồn nhân sự lành nghề có thể đảm nhận luôn những chất liệu khác nhau khi khách hàng yêu cầu.
 • Mỗi điêu khắc gia, nghệ nhân đều có cái nhìn, cái tâm và tài năng khác nhau nên hầu như tạo ra những tác phẩm rất riêng biệt.
 • Quy trình sản xuất ở các cơ sở hầu hết đều giống nhau, sự khác biệt quan trọng nhất đến từ những điêu khắc gia, nghệ nhân ở khâu tạo mẫu tượng Phật để tạo ra được những tác phẩm có hồn, thần thái và nét riêng của cơ sở mình.

VI / Xác định phương thức thanh toán tại cơ sở điêu khắc, cửa hàng mua bán tượng Phật:

 • Đối với những tôn tượng có sẵn, chúng ta chỉ việc thanh toán và thỉnh tượng về hoặc đặt cọc và thanh toán phần còn lại khi tượng được vận chuyển đến nơi an vị .
 • Đối với những tôn tượng làm theo đơn đặt hàng, chúng ta sẽ tạm ứng một phần để cơ sở tiến hành sản xuất và thanh toán phần còn lại khi đã nhận được tượng đúng với yêu cầu.
 • Đối với những tôn tượng có kích thước lớn và giá trị cao, phần thanh toán có thể chia nhỏ ra nhiều phần hơn nữa theo từng công đoạn. Giá trị thanh toán bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào việc trao đổi giữa xưởng sản xuất và bên thỉnh tượng Phật để phù hợp nhất.

VII / Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh tượng Phật A Di Đà đẹp nhất do cơ sở điêu khắc tượng Phật Trần Gia tôn tạo:

Mẫu tượng Phật A Di Đà đứng đài sen được tạo mẫu trên đất sét, đổ khuôn và hoàn thiện trên chất liệu nhựa composite.

Tượng được sơn vẽ, dát vàng, gắn đèn led hào quang rất tinh xảo.

Chúng tôi nhận tôn tạo đa dạng các mẫu tượng Phật A Di Đà theo kích thước quý khách yêu cầu trên nhiều chất liệu: nhựa composite, gỗ, đá, đồng, xi măng…

Tôn tượng thể hiện được thần thái của Đức Phật, nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ quý Sư thầy và các cô chú Phật tử.

 

Cơ sở điêu khắc tượng Phật Trần Gia tự hào là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung trong lĩnh vực tôn tạo , sản xuất những tượng Phật A Di Đà đẹp nhất .

Xin mời quý Phật tử cùng chiêm ngưỡng video tổng hợp những hình ảnh tượng Phật A Di Đà đẹp nhất 2019 của Trần Gia.

Điêu khắc Trần Gia nhận được rất nhiều nhận xét tích cực và sự tán dương  vì tôn tượng thể hiện được thần thái , dung mạo của Đức Phật . Xin trích dẫn một vài nhận xét từ quý khách hàng của Trần Gia :

Chị Rita Nhung (Phật tử – USA): Công ty Trần Gia tạo tượng Phật rất đẹp, rất có hồn và có thần thái. Giá cả tốt, phục vụ tận tâm, chất lượng cao.

Chú Nghiệp (Phật tử – USA): Chú có thể nói gì hơn là 2 chữ HOÀN HẢO 100 điểm. Đóng gói tuyệt hảo luôn. Cám ơn Trần Gia.

Cô Pepe TD Vo (Phật tử – USA): Trần Gia điêu khắc là công ty tạo mẫu các bức tượng mà tôi yêu cầu. Tạo khung hình đẹp và hiệu quả theo yêu cầu của khách hàng cũng như bổ sung các hiệu ứng độc đáo để làm sinh động cho bức tượng. Tôi và thầy trụ trì cùng chư tăng bổn tự rất thích. Mong rằng trong tương lai sẽ có thể đặt thêm các tượng khác của Trần Gia điêu khắc.

Sư cô Huệ Liên (Bến Tre): Tuy chỉ biết Trần Gia qua mạng, chưa từng gặp mặt nhưng niềm tin dành cho Trần Gia ngay từ lần đầu trò chuyện và Trần Gia đã không phụ lòng tin ấy của cô, cụ thể là hôm nay tượng Phật cô nhìn rất hoan hỷ, cảm ơn điêu khắc Trần Gia.

Thầy Thích Đồng Trình (Quãng Ngãi): Tượng rất đẹp, chất lượng thì không chê vào đâu được, cách phục vụ của Trần Gia rất nhiệt tình. Nói chung là rất OK.

Chú Thuận (Phật tử – Sài gòn): Cách giao tiếp, phục vụ bên Trần Gia rất tốt. Mẫu mã đẹp nhưng chưa đa dạng.

Chị Thúy Hiền ( Phật tử, Nam Định): Tượng bên Trần Gia đẹp, khuôn mặt từ bi tươi sáng, đúng mẫu, phục vụ nhiệt tình. Mong rằng cơ sở các em luôn giữ được tay nghề và con người như bây giờ và tốt hơn nữa vì khi nhìn vào bức tượng ai cũng phát tâm hoan hỷ, Chị cũng mong rằng mình càng ngày càng có điều kiện hơn cùng với mọi người mang được những bức tượng do các em làm đến được với bà con cô bác nơi thiếu thốn điều kiện tâm linh. Cám ơn các em nhiều.

Chị Dương Thúy Hiền ( Phật tử, Sài Gòn): Tượng đẹp, khắc khéo lắm. Chị cảm ơn Trần Gia nhiều. Em cũng được phước khi chọn công việc này, mang lại niềm tin, bình an và hạnh phúc cho mọi người.

Cô Châu (Phật tử – Long An) : tượng Phật của Trần Gia rất đẹp, mọi người tấm tắc khen rất nhiều.

Thầy Tâm (Bến Tre): Bản thân thầy chưa có kinh nghiệm bên mỹ thuật. Cá nhân thấy rất hài lòng về những bức tượng cơ sở Trần Gia đã làm cho chùa thầy.

Anh Đương (Phật tử – Cà Mau): Chất lượng của tượng đúng theo hợp đồng, mẫu rất đẹp, Trần Gia phục vụ tốt, ok.

Chị Hương (Phật tử – Gia Lai): lời chân tình của chị là rất hài lòng, tất cả đều rất tốt. Chị muốn Trần Gia sẽ làm tượng tiếp cho chị.

VIII / Ưu, nhược điểm của các chất liệu phổ biến dùng để làm tượng Phật mà mọi người nên hiểu thêm:

Trên thị trường hiện nay, tượng Phật được làm nên từ rất nhiều chất liệu khác nhau. Trước khi lựa chọn, bạn cần nắm được ưu và nhược điểm riêng của từng loại chất liệu để đưa ra quyết định chính xác nhất về giá thành, thời gian sản xuất, vị trí phù hợp để quyết định thỉnh tượng ở đâu cho hợp lý?

1/ Nhựa composite: Là loại chất liệu tổng hợp rất phổ biến trong ngành sản xuất tượng Phật gồm các nguyên liệu chính: poly, sợi thủy tinh, bột đá, xúc tác và 1 số phụ gia.

 • Ưu điểm: sử dụng chất liệu composite để tạc tượng không chỉ mang đến độ bền cao, chịu va đập, uốn dẻo tốt mà còn có được độ cứng và độ sắc nét rất cao. Sản phẩm nhẹ nhưng có khả năng thích nghi tốt với mọi thời tiết khác nhau. Tượng Phật composite nhẹ nên dễ dàng vận chuyển.
 • Nhược điểm: vật liệu composite khó tái chế, phương thức gia công chế tạo khá phức tạp và mất thời gian.

Tượng Phật A Di Đà composite có nhiều chất lượng khác nhau, tùy vào độ dày của lớp nhựa composite, chất lượng của poly, sợi thủy tinh, chất lượng sơn vẽ… mọi người nên tham khảo kỹ trước khi thỉnh, tránh trường hợp thỉnh tượng Phật giá rẻ đi kèm chất lượng không đảm bảo.

2/ Đá: Trên thị trường hiện nay có 2 loại đá phổ biến để dùng làm tượng là đá tự nhiên và đá poly. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu và phân tích ưu nhược điểm của 2 loại đá này:

a/ Đá tự nhiên: là loại đá được hình từ cách đây hàng triệu năm, các loại đá thông dụng thường được dùng để điêu khắc tượng là: đá non nước, đá cẩm thạch, đá vàng cao cấp…

( hình ảnh sưu tầm internet)

 • Nhược điểm: chỉ những nghệ nhân lành nghề mới có thể tạc được tượng từ chất liệu này bởi nó đòi hỏi nhiều kỹ thuật chế tác rất công phu. Đối với những bức tượng có kích thước lớn, việc chọn được những phôi đá đáp ứng kích thước yêu cầu và việc vận chuyển cũng là khó khăn không nhỏ mà mọi người cần giải quyết.
 • Ưu điểm: đá dùng để tạc tượng Phật sẽ có được độ bền, óng, đẹp, nét thẩm mỹ cao và có thể thích nghi tốt với nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Đặc biệt là có nhiều loại đá sở hữu hoa văn rất sắc xảo có thể tạo nên được “hồn” riêng cho bức tượng.

b/ Đá poly ( bột đá ): còn gọi là đá nhân tạo, vật liệu này khá phát triển những năm gần đây trong lĩnh vực đúc tượng đá công nghiệp, về cơ bản thì khá giống với đá tự nhiên về tính chất, thành phẩm. Thông thường, đá poly được hình thành từ hỗn hợp nhiều thành phần như: bột đá, keo, phụ gia, xúc tác, chất tạo màu. Đài Loan là nơi cung cấp các mẫu tượng Phật bằng bột đá rất tinh xảo và được nhiều Phật tử ưa chuộng và thỉnh về thờ tại Việt Nam rất nhiều.

( hình ảnh sưu tầm internet)

 • Nhược điểm: Tính chất không ổn định dưới tác động của tia UV khiến đá dễ mất màu và phá hủy các liên kết poly nên đá poly thường ít để ngoài trời.
 • Ưu điểm: nền nhựa poly tăng tính liên kết của các vật liệu đá lại với nhau làm tăng tính linh hoạt, chống nứt. Đá poly có màu sắc đa dạng tùy theo ý của người chế tạo và mục đích sử dụng.

3/ Gốm sứ:

( hình ảnh sưu tầm internet)

 • Ưu điểm: Ngoài giá thành rẻ thì việc dùng gốm sứ để làm tượng Phật cũng là cách thể hiện được truyền thống và văn hóa riêng của người Việt. Đồng thời, chất liệu này cũng có độ bền rất cao.
 • Nhược điểm: dễ vỡ, dễ bị mốc nên thường sẽ phải làm mới khoảng 3 – 5 năm/lần.

4/ Đồng:

( hình ảnh sưu tầm internet)

 • Nhược điểm: Việc chế tác tượng Phật bằng đồng rất kỳ công, thường sẽ trải qua các công đoạn: tạo mẫu, tạo khuôn, nấu đồng, rót khuôn, làm nguội và hoàn thiện sản phẩm. Chất liệu này cũng có giá thành khá cao trên thị trường, giá trung bình hiện nay trên thị trường dao động từ 900.000 đ đến 1.100.000 đ / 1kg ( 2019). Việc vận chuyển những bức tượng lớn cũng là một vấn đề mọi người cần lưu ý vì đồng có khối lượng riêng khá nặng.
 • Ưu điểm: tượng Phật làm bằng đồng sẽ có độ bền rất cao, đây là kim loại để làm tượng tốt nhất, cho phép giải quyết được bài toán nan giải trong việc tạo hình điêu khắc. Ngoài ra, sản phẩm còn có được vẻ sang trọng và thể hiện được nét đặc trưng của nền văn hóa Việt.

*/ Lưu ý khi chọn tượng đồng cần đảm bảo tỷ lệ pha trộn tạp chất hợp lý, địa điểm đặt tượng trong nhà hay ngoài trời để tránh ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Màu sắc của tượng đồng phụ thuộc vào tỷ lệ kẽm và thiếc trong hợp kim.

5/ Gỗ: Là chất liệu truyền thống trong việc tạc tượng Phật,  có giá trị cao, trường tồn và mang nhiều yếu tố phong thủy.

 • Ưu điểm: Tượng Phật A Di Đà bằng gỗ rất đẹp bởi sự mộc mạc và thân thiện vốn có, gỗ đa dạng về chủng loại, màu sắc nên tượng Phật gỗ dễ chế tác, có thể tạo nên nét độc đáo riêng cho bức tượng nhờ yếu tố vân gỗ. Giá trị cao và sự trường tồn theo thời gian cũng là ưu điểm rất lớn của tượng Phật gỗ.
 • Nhược điểm: Gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm nên giá thành cũng đắt đỏ theo. Đồng thời, có nhiều loại gỗ sẽ có giá thành rất cao. Cũng như đá, tượng gỗ khó đáp ứng được các kích thước quá lớn.

6/ Thạch cao:

 • Ưu điểm: Thạch cao dùng để tạc tượng phật thường có giá thành rẻ, dễ làm mịn nên giúp bức tượng có được nét tinh tế hơn. Ngoài ra, thời gian thi công cũng nhanh hơn so với các chất liệu khác, chi phí sản xuất tượng thạch cao thấp hơn nhiều so với các chất liệu khác.
 • Nhược điểm: độ bền không cao và khả năng thích nghi thời tiết kém. Nếu tượng tiếp xúc nhiều với nước sẽ dễ bị hư hại.

7/ Xi măng:

( hình ảnh sưu tầm internet)

 • Ưu điểm: xi măng sẽ có độ cứng rất đáng nể. Nó cũng giúp bức tượng có thể thích hợp để bố trí trong mọi điều kiện không gian và thời tiết khác nhau. Ngoài ra, ưu điểm nổi bật của chất liệu này chính là chi phí thấp, khả năng sản xuất tại chỗ sẽ tiết kiệm chi phí vận chuyển.
 • Nhược điểm: độ sắc nét của bức tượng không cao nên sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của công trình kiến trúc tâm linh.

Những chất liệu phù hợp để tôn tạo tượng Phật đặt trong nhà : Gỗ , nhựa composite ,đồng , thạch cao ,xi măng …

Những chất liệu thường dùng để tạc tượng Phật đặt ngoài trời : đá , nhựa composite , xi măng …

     Hi vọng với những kinh nghiệm trên sẽ giúp ích cho quý sư thầy và các cô chú Phật tử trong việc lựa chọn và thỉnh những tôn tượng phù hợp với nhu cầu .


* Mời quý Phật tử cùng chiêm ngưỡng hết các mẫu tượng Phật A Di Đà đẹp nhất của điêu khắc Trần Gia nhé.


* Thời gian hoàn thiện tôn tượng từ 5 -30 ngày kể từ ngày quý khách đặt hàng tùy theo mẫu và số lượng đơn hàng vào thời điểm đó Trần Gia đã nhận.

*  Đối với tôn tượng tạo mẫu mới, thời gian dao động từ 1-3 tháng tùy vào kích thước và số lượng tôn tượng.

Mọi chi tiết quý Sư Thầy, cô chú thắc mắc xin liên hệ cơ sở điêu khắc Trần Gia để được sắp xếp lịch sản xuất phù hợp nhất:

 • Hotline             :   0931.47.07.26 ( zalo ,viber )
 • Email               :   dieukhactrangia@gmail.com
 • Chi nhánh 1    :   27 Đường số 1, khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM.
 • Chi nhánh 2    :   57 Nguyễn Chí Thanh, Nghĩa Lập, Đơn Dương, Lâm Đồng.

Hãy liên hệ cơ sở điêu khắc tượng Phật đẹp Trần Gia để được tư vấn miễn phí khi quý khách thắc mắc mua tượng Phật A Di Đà ở đâu và đâu là địa chỉ uy tín bán tượng Phật A Di Đà đẹp nhất, đa dạng mẫu mã, kích thước.

 

Trả lời