Top 7 mẫu tượng Quan Âm Bồ Tát đẹp giá thỉnh chỉ từ 8 triệu.

Ngày nay, tượng Quan Thế Âm Bồ tát hiện diện rất nhiều tại các ngôi chùa và tại nhà riêng của các vị Phật tử.

Quan Thế Âm Bồ tát là một trong sáu vị Đại Bồ tát rất quan trọng trong Phật Giáo Đại Thừa.

Năm vị Đại Bồ tát còn lại là: Địa Tạng Vương Bồ tát, Đại Thế Chí Bồ tát, Di Lặc Bồ tát, Phổ Hiền Bồ tát và Văn Thù Sư Lợi Bồ tát.

Chúng sanh đau khổ thường hướng về Phật bà với mong muốn được chở che và hầu hết mọi Phật tử đều mong muốn sở hữu cho gia đình mình tôn tượng Phật Bà Quan Âm.

Vậy, chúng ta cùng tìm hiểu về các mẫu tượng Phật Bà Quan Âm, giá tượng Quan Âm Bồ Tát và kinh nghiệm thỉnh tượng Phật đẹp mà ai cũng nên biết nhé,

Các mẫu tượng Phật Bà Quan Âm thường gặp là:

1/ Tượng Phật Bà đứng hoặc ngồi đài sen:

 • Sen được xem là biểu tượng của Phật giáo, loài sen tuy sống trong bùn đất nhơ nhớp nhưng vẫn luôn vươn cao với vẻ đẹp tinh khiết và tỏa hương ngào ngạt.
 • Chúng ta không còn xa lạ với mẫu tượng Phật Bà đứng hoặc ngồi đài sen, đây là mẫu tượng rất phổ biến mang ý nghĩa Phật bà luôn sẵn sàng cứu vớt những ai đang gặp hoạn nạn, khó khăn và giúp họ vượt qua bể khổ của cuộc đời.

2/ Tượng Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn ( tượng Phật Bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay):

 • Thiên Thủ Thiên Nhãn có nghĩa là ngàn mắt ngàn tay. Ngàn mắt để thấu suốt khắp thế gian và ngàn tay để hành động cứu vớt tất cả chúng sanh.
 • Tôn tượng mang ý nghĩa Bồ tát nhìn thấy được hằng hà vô số khổ nạn của chúng sanh trong cõi Ta Bà và dùng hàng ngàn cánh tay của Ngài để xoa dịu, cứu vớt họ ra khỏi đau khổ đến với bến bờ hạnh phúc.

3/ Tượng Quan Âm tự tại:

 • Tôn tượng thể hiện tâm thế ung dung, hết sức nhẹ nhàng và tự do tự tại lúc tu hành của Quan Âm Bồ tát qua thần thái, dáng ngồi và cảnh vật xung quanh.
 • Tôn tượng mang ý nghĩa nhắc nhở chúng sanh tu hành luôn tự phản tỉnh trong cuộc sống, không chấp lỗi thế gian, tự soi chiếu bản thân mình trước. Dần dần sẽ đạt được trình độ “ Ngũ Uẩn Giai Không”, cuộc sống thực sự có được sự Tự Tại.

4/ Tượng Quan Âm cưỡi rồng ( Quan Âm Trụ Long Quá Hải):

 • Tôn tượng mô tả Phật bà với dáng vẻ khoan thai đứng trên mình con rồng rất oai nghiêm, dũng mãnh, tay cầm bình nước Cam Lồ đổ xuống chúng sanh đang gặp đau khổ.
 • Tôn tượng mang ý nghĩa Phật bà cưỡi rồng đứng trên bể khổ của chúng sanh, giúp chúng sanh tiêu trừ tam độc Tham Sân Si, cứu vớt họ khỏi mọi tai nạn.

Cơ sở điêu khắc Trần Gia với đội ngũ nhân sự lành nghề được đào tạo bài bản từ trường đại học Mỹ Thuật Tp. Hồ Chí Minh tự hào là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu, chuyên tôn tạo đa dạng các mẫu tượng Quan Âm Bồ tát đẹp.

Hãy cùng chiêm ngưỡng các mẫu tượng Phật Bà Quan Âm do cơ sở điêu khắc Trần Gia tôn tạo:

Mẫu tượng Phật bà đứng đài sen sơn vẽ cao 100cm.

Tượng Phật Bà sơn phối màu xanh biển, dát vàng hào quang.

Mẫu tượng Phật Bà đứng đài sen, sơn vẽ, dát vàng chi tiết.

Tượng Quan Âm Bồ tát sơn màu xanh rất lạ, dát vàng chi tiết.

Nhìn Phật Bà rất từ bi, thần thái.

Mẫu tượng Quan Âm Bồ tát sơn trắng đơn giản rất phổ biến.

Tôn tượng Phật bà đứng trên mây nước rất độc đáo.

Sự từ bi thể hiện rõ trên khuôn mặt Quan Âm Bồ tát.

Tôn tượng được phối màu tự nhiên, dát vàng hào quang sau lưng Phật Bà.

Xin mời quý Phật tử cùng chiêm ngưỡng video tổng hợp những hình ảnh tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát đẹp nhất 2019 của Trần Gia.

Các tác phẩm của điêu khắc Trần Gia nhận được rất nhiều sự tán dương và nhận xét tích cực từ quý Sư Thầy, cô, chú, anh, chị Phật tử.

Chị Dương Thúy Hiền ( Phật tử, Sài Gòn): Tượng đẹp, khắc khéo lắm. Chị cảm ơn Trần Gia nhiều. Em cũng được phước khi chọn công việc này, mang lại niềm tin, bình an và hạnh phúc cho mọi người.

Chú Nghiệp (Phật tử – USA): Chú có thể nói gì hơn là 2 chữ HOÀN HẢO 100 điểm. Đóng gói tuyệt hảo luôn. Cám ơn Trần Gia.

Sư cô Huệ Liên (Bến Tre): Tuy chỉ biết Trần Gia qua mạng, chưa từng gặp mặt nhưng niềm tin dành cho Trần Gia ngay từ lần đầu trò chuyện và Trần Gia đã không phụ lòng tin ấy của cô, cụ thể là hôm nay tượng Phật cô nhìn rất hoan hỷ, cảm ơn điêu khắc Trần Gia.

Anh Đương (Phật tử – Cà Mau): Chất lượng của tượng đúng theo hợp đồng, mẫu rất đẹp, Trần Gia phục vụ tốt, ok.

Chú Thuận ( Phật tử , Sài gòn ): Cách giao tiếp, phục vụ bên Trần Gia rất tốt. Mẫu mã đẹp nhưng chưa đa dạng!

Cô Châu ( Phật tử , Long An ) : tượng Phật của Trần Gia rất đẹp , mọi người tấm tắc khen rất nhiều.

Cô Pepe TD Vo (Phật tử – USA): Trần Gia điêu khắc là công ty tạo mẫu các bức tượng mà tôi yêu cầu. Tạo khung hình đẹp và hiệu quả theo yêu cầu của khách hàng cũng như bổ sung các hiệu ứng độc đáo để làm sinh động cho bức tượng. Tôi và thầy trụ trì cùng chư tăng bổn tự rất thích. Mong rằng trong tương lai sẽ có thể đặt thêm các tượng khác của Trần Gia điêu khắc.

Chị Rita Nhung ( Phật tử , USA ): Công ty Trần Gia tạo tượng Phật rất đẹp, rất có hồn và có thần thái. Giá cả tốt, phục vụ tận tâm, chất lượng cao..

Chị Hương ( Phật tử , Gia Lai ): lời chân tình của chị là rất hài lòng, tất cả đều rất tốt. Chị muốn Trần Gia sẽ làm tượng tiếp cho chị.

Chị Thúy Hiền ( Phật tử, Nam Định): Tượng bên Trần Gia đẹp, khuôn mặt từ bi tươi sáng, đúng mẫu, phục vụ nhiệt tình. Mong rằng cơ sở các em luôn giữu được tay nghề và con người như bây giờ và tốt hơn nữa vì khi nhìn vào bức tượng ai cũng phát tâm hoan hỷ, Chị cũng mong rằng mình càng ngày càng có điều kiện hơn cùng với mọi người mang được những bức tượng do các em làm đến được với bà con cô bác nơi thiếu thốn điều kiện tâm linh. Cám ơn các em nhiều.

Thầy Thích Đồng Trình ( Quãng Ngãi ): Tượng rất đẹp, chất lượng thì không chê vào đâu được, cách phục vụ của Trần Gia rất nhiệt tình. Nói chung là rất OK.

Thầy Tâm ( Bến Tre ): Bản thân thầy chưa có kinh nghiệm bên mỹ thuật. Cá nhân thấy rất hài lòng về những bức tượng cơ sở Trần Gia đã làm cho chùa thầy.


* Mời quý Phật tử cùng chiêm ngưỡng hết các mẫu tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ tát đẹp nhất của điêu khắc Trần Gia nhé.


* Thời gian hoàn thiện tôn tượng từ 5 -30 ngày kể từ ngày quý khách đặt hàng tùy theo mẫu và số lượng đơn hàng vào thời điểm đó Trần Gia đã nhận.

*  Đối với tôn tượng tạo mẫu mới, thời gian dao động từ 1-3 tháng tùy vào kích thước và số lượng tôn tượng.

Mọi chi tiết quý Sư Thầy, cô chú thắc mắc xin liên hệ cơ sở điêu khắc Trần Gia để được sắp xếp lịch sản xuất phù hợp nhất:

 • Hotline             :   0931.47.07.26 ( zalo ,viber )
 • Email               :   dieukhactrangia@gmail.com
 • Chi nhánh 1    :   27 Đường số 1, khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM.
 • Chi nhánh 2    :   57 Nguyễn Chí Thanh, Nghĩa Lập, Đơn Dương, Lâm Đồng.

Trả lời