Xưởng sản xuất tượng Phật composite uy tín, chất lượng, giá rẻ – Điêu Khắc Trần Gia

xưởng sản xuất tượng Phật Composite HCM

Xưởng sản xuất tượng Phật composite Trần Gia luôn được khách hàng đánh giá rất cao. Tôn tượng do Trần Gia sản xuất được yêu thích và nhận xét là thể hiện được thần thái, dung mạo của Đức Phật.

Việc thỉnh tượng Phật để thờ tại các chùa hay nhà riêng của Phật tử là nét văn hóa đặc sắc của Phật Giáo đã có từ lâu đời tại Việt Nam.

Phật tử tôn thờ tranh tượng Phật với mong muốn lĩnh hội được ngọn đèn trí tuệ của các Ngài.

Việc thỉnh (mua bán) tượng Phật phải xuất phát từ sự thành tâm của Phật tử, không phải ngẫu hứng là thỉnh tượng Phật được.

Với nhiều quý Phật tử chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức sẽ gặp khá nhiều khó khăn về các vấn đề:

Nên thờ tượng Phật nào trong nhà ? Chất liệu, kích thước, ngân sách phù hợp… trong việc đưa ra các quyết định phù hợp khi có nhu cầu thỉnh tượng Phật.

Đâu là cơ sở làm tượng Phật đẹp?

Cơ sở điêu khắc tượng Phật theo yêu cầu?

Nơi làm tượng Phật uy tín, đa dạng mẫu mã?

 

XEM THÊM TOÀN BỘ TƯỢNG PHẬT ĐẸP DO ĐIÊU KHẮC TRẦN GIA TÔN TẠO

I, Cơ sở sản xuất tượng Phật composite chất lượng cao – Điêu Khắc Trần Gia:

1, Đánh giá dịch vụ của Điêu Khắc Trần Gia:

xưởng sản xuất tượng Phật Composite HCM

Điêu Khắc Trần Gia là cơ sở chuyên tạc, sản xuất tượng Phật bằng nhựa composite, thạch cao, xi măng, và nhiều chất liệu khác.

A, Đội ngũ điêu khắc uy tín, tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm:

Xưởng sản xuất tượng Phật composite của chúng tôi với hơn 20 nghệ nhân. Tất cả đều được đào tạo bài bản tại Đại Học Mỹ Thuật TP.HCM, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành điêu khắc tượng Phật.

Chúng tôi còn có sự liên kết chặt chẽ với nhiều cơ sở sản xuất tượng Phật HCM và nhiều tỉnh thành trong cả nước, nhằm trao đổi và học hỏi kinh nghiệm nghề nghiệp, nâng cao chất lượng tay nghề

B, Phong cách làm việc tận tâm, chuyên nghiệp:

Ngoài tay nghề cao và được đào tạo bài bản, Điêu Khắc Trần Gia luôn tạc tượng với một sự tận tâm và chuyên nghiệp.

Tôn tượng do Trần Gia tôn tạo là sự kết hợp giữa sự thành tâm kính Phật, giữa Phật Pháp và nghệ thuật.

Chúng tôi luôn lựa chọn và phối trộn nguyên liệu kĩ càng . Quy trình chế tác công phu và tỉ mỹ đến từng chi tiết.

Những tôn tượng Phật trải qua thời gian và ngoại cảnh không tránh khỏi những hao mòn. Vì vậy, chúng tôi luôn đến tận nơi để sơn sửa, sửa chữa lại những tượng Phật composite cho khách hàng.

C, Sản phẩm được khách hàng đánh giá cao:

Xưởng sản xuất tượng Phật Trần Gia luôn được khách hàng đánh giá rất cao. Tôn tượng do Trần Gia sản xuất được yêu thích và nhận xét là thể hiện được thần thái, dung mạo của Đức Phật.

D, Nhận tạo mẫu theo yêu cầu:

Với sự tâm huyết một lòng hướng về Phật Pháp cộng với sự am hiểu giá trị nghệ thuật nhân sinh để chúng sinh tôn thờ đảnh lễ diện tướng Đức Phật, các vị Bồ Tác, Chư Thiện, Hộ Pháp, Alahán…tu tập nương theo chánh pháp Phật Giáo. Vì vậy, chúng tôi sẽ thực hiện bất kỳ dự án ý tưởng theo yêu của Phật Tử gợi ý.

E, Vận chuyển toàn quốc và quốc tế:

Không chỉ là cở sở sản xuất tượng Phật ở HCM, chúng tôi nhận giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng miễn phí cho khách hàng.

Điểm đặc biệt nữa trong chính sách giao hàng của Điêu Khắc Trần Gia đó là vận chuyển quốc tế. Trần Gia đã có hàng chục khách hàng quốc tế đến từ bà con kiều bào tại USA và nhiều nước trên thế giới.

F, Là xưởng sản xuất tượng Phật composite giá rẻ, chất lượng cao, uy tín bậc nhất:

Hiện nay, trên thị trường đang phát triển rất nhiều cơ sở sản xuất tượng Phật, trong đó có nhưng cơ sở chuyên sản xuất tượng Phật composite giá rẻ. Tuy nhiên, chất lượng tôn tượng là một dấu hỏi lớn cho khách hàng.

Điêu Khắc Trần Gia luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Vì vậy, có thể nói ngắn gọn tiêu chí của chúng tôi “Chất lượng cao, giá rẻ nhất” với mong muốn đưa hình tượng Đức Phật, Bồ Tát trở nên gần hơn với Phật tử.

2, Quy trình sản xuất tượng Phật composite tại Điêu Khắc Trần Gia:

xưởng sản xuất tượng Phật Composite HCM

Bước 1: Tạo mẫu

Đầu tiên , các điêu khắc gia sẽ tiến hành tôn tạo và chỉnh sửa tượng Phật trên đất sét, bước này rất quan trọng vì bức tượng đẹp, có hồn hay không phụ thuộc vào việc tạo mẫu trên đất sét.

Bước 2: Đổ khuôn

Sau khi đã chỉnh sửa và tạo ra một bức tượng ưng ý , các điêu khắc gia sẽ tiến hành tạo khuôn đúc tượng Phật. Tùy thuộc vào độ khó và kích thước của bức tượng mà có cách làm khuôn đúc tượng Phật khác nhau.

Phổ biến nhất có thể kể tới khuôn đúc tượng Phật bằng sillicol, thạch cao, xi măng, nhựa composite… Khuôn đúc sillicol làm tượng Phật thường được sử dụng nhất do tính tối ưu của nó.

Bước 3: Đổ tượng:

Sau khi đã có bộ khuôn hoàn chỉnh , các điêu khắc gia mới tiến hành đổ ra tượng bằng nhựa composite, sau đó tiến hành lắp ráp , làm nguội .

Bước 4: Sơn vẽ hoàn thiện tượng Phật

Bước cuối cùng của quy trình sản xuất tượng Phật là sơn vẽ bức tượng Phật hoàn chỉnh theo yêu cầu của khách hàng .

Trải qua những giai đoạn tỉ mỉ, công phu nên những tác phẩm tại cơ sở tạc tượng Phật Trần Gia rất tinh xảo và có hồn , đạt được tính thẩm mỹ cao.

Sau khi Tôn Tượng được gia chủ thỉnh về, Điêu Khắc Trần Gia vẫn luôn đồng hành. Chúng tôi sẵn sàng đến sơn sửa, sửa chữa tượng Phật composite và những chất liệu khác do chúng tôi tôn tạo và bị xuống cấp do thời tiết, ngoại cảnh….

Mời quý Phật Tử tham khảo videos toàn bộ quy trình đúc tượng Phật tại Điểu Khắc Trần Gia:

 

II, Top 5+ mẫu tượng Phật đẹp nhất của cở sở sản xuất Tượng Phật composite Trần Gia:

Việc lựa chọn tôn tượng để thỉnh phụ thuộc và nhiều yếu tố. Trong đó lựa chọn phù hợp vị Phật có thể giữ bình anh cho gia đình mình. Giúp bản thân tránh xa nghiệp chướng.

Say đây là một số mẫu tượng Phật được nhiều gia đình Phật tử thờ hiện nay do Trần Gia tôn tạo

1, Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni nhựa composite:

xưởng sản xuất tượng Phật Composite HCM

Phật Thích Ca chính là vị Phật đã khai sinh ra Phật giáo, ngài là người đã sớm giác ngộ và thoát khỏi thế tục.

Bởi vậy, người thờ Phật Thích Ca sẽ là người có tấm lòng muốn có tâm hướng thiện và muốn giải thoát khỏi những thói tham sân si.

Đồng thời, muốn hướng đến cho gia đạo luôn được bình yên, an lành và có tâm thanh tịnh.

2, Tượng Phật A Di Đà nhựa composite

xuong san xuat tuong phat composite HCM 9

Trong các truyền thuyết có ghi chép lại rằng Phật A Di Đà là một nhà vua. Nhưng sau khi nhà vua phát tâm mộ đạo đã từ bỏ ngai vị của mình để quyết tâm tu hành thành Phật. Tâm nguyện lớn nhất của ngài đó chính là giúp chúng sinh tái sinh vào cõi cực lạc.

Với ý nghĩa này, nếu gia chủ có nguyện ước giải thoát bản thân và hướng đến những vẻ đẹp chân thiện mỹ, thoát khỏi những điều muộn phiền trong cuộc sống thì nên thờ tượng Phật A Di Đà.

3, Tượng Phật Dược Sư composite

xưởng sản xuất tượng Phật Composite HCM

Phật Dược Sư là vị Phật của sự trí tuệ. Ngài giúp cho chúng sinh có được một trí tuệ đỉnh cao để thoát được bể khổ của đời. Sở dĩ, người luôn biết được rằng mỗi chúng ta đều có thể có khả năng mang đến yên vui và hạnh phúc cho chính mình.

Nhưng, đôi khi vì thiếu trí tuệ mà con người khó có thể vươn đến hạnh phúc và bị ngăn cản bởi những tâm niệm xấu xa, khó làm việc có ích cho đời.

4, Tượng Phật Di Lặc composite

xưởng sản xuất tượng Phật Composite HCM

Phật Di Lặc chính là vị Phật của sự thịnh vượng và sung túc. Do đó, tượng Phật thường được gắn liền với các biểu tượng của sự giàu sang như đồng tiền, túi chứa nhiều châu báu. Đôi khi Phật còn mang theo quả Hồ Lô chính là biểu tượng của sức khỏe. Hoặc sẽ là chiếc gậy như ý chính là biểu tượng của sự quyền lực.

Khi thỉnh Phật về thờ, gia chủ nên chọn Phật có khuôn mặt hả hê, rạng rỡ với mong muốn luôn được hoan hỉ, tươi vui và sung túc bạn nhé!

5, Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát nhựa composite:

xưởng sản xuất tượng Phật Composite HCM

Phật Bà Quan Âm có thần lực chỉ đứng sau Phật tổ và có thể hiện với nhiều hình dáng khác nhau để cứu độ chúng sinh khỏi bể khổ. Hình ảnh Phật Quan Âm với vẻ mặt hiền từ sẽ nhắc nhở gia chủ hướng đến cái thiện và giúp tâm hồn được thanh thản và giải tỏa được muộn phiền.

Có nhiều bạn băn khoăn không biết nên thờ Phật Quan Âm đứng hay ngồi. Thực chất việc thờ Phật đứng hay Phật ngồi không quan trọng. Cốt lõi chính là sự thành tâm của bạn đối với Phật. Do đó, nếu bạn muốn có đem tình yêu thương của mình đến với mọi người thì việc thờ tượng Quan Âm là rất cần thiết.

 

XEM THÊM TOÀN BỘ TƯỢNG PHẬT ĐẸP DO ĐIÊU KHẮC TRẦN GIA TÔN TẠO

Mời quý Phật tử hoan hỷ chiêm ngưỡng video tổng hợp những hình ảnh tượng Phật đẹp nhất do điêu khắc Trần Gia tôn tạo nhé.

 

Nhận xét tích cực từ quý khách hàng của cơ sở điêu khắc tượng Phật Trần Gia:

co so dieu khac tuong phat dep composite tran gia 2

co so dieu khac tuong phat dep composite tran gia 1

co so dieu khac tuong phat dep composite tran gia 1 1

co so dieu khac tuong phat dep composite tran gia 5


 

CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC TRẦN GIA.

Chuyên Tư Vấn – Thiết Kế – Thi Công Các Công Trình Nghệ Thuật

Đa Dạng Kích Thước – Đa Dạng Chất Liệu .

Trụ sở chính : 27 Đường số 1, khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Lâm Đồng : 57 Nguyễn Chí Thanh, Nghĩa Lập, Đơn Dương, Lâm Đồng

Website : dieukhactrangia.com

Hotline : 0931.47.07.26

​Email : [email protected]

Kênh youtube: https://www.youtube.com/c/tượngphậttrầngia

Trả lời