Tượng Đồng Phật Bà Quan Âm – Đỉnh cao nghệ thuật kết hợp tâm linh.

tuong dong phat ba quan am 66

Tượng Đồng Phật Bà Quan Âm – Đỉnh cao nghệ thuật kết hợp tâm linh.

Theo Phật Giáo, Phật Bà Quan Âm là vị Bồ Tát tượng trưng cho lòng từ bi và tình yêu thương vô bờ bến của Chư Phật dành cho chúng sanh, luôn sẵn sàng ban phước lành giúp họ thoát khỏi khổ đau và tìm được sự bình an trong cuộc sống.

1/ Tìm hiểu về giá trị linh thiêng của tượng đồng Phật Bà Quan Âm.

Tượng đồng Phật Bà Quan Âm là vật phẩm tâm linh rất linh thiêng đã có từ ngàn đời xưa, có vị trí rất quan trọng trong đời sống tâm linh của dân tộc Việt, là biểu tượng của sự từ bi và lòng nhân ái, ngài luôn khuyến khích mọi người sống đẹp và biết đồng cảm với người khác.

Tượng đồng Phật Bà Quan Âm với dáng vẻ mềm mại, uyển chuyển, khuôn mặt nhân từ, hiền hậu nhưng không kém phần tươi tắn luôn gợi lên cảm xúc trang nghiêm và sự an lành trong nội tâm mỗi người khi nhìn vào tượng Phật Bà.

Có vị trí quan trọng trong đời sống tâm linh dân gian là thế nên không có gì ngạc nhiên khi chúng ta bắt gặp rất nhiều tôn tượng đồng Phật Bà Quan Âm được thờ cúng tại các chùa, miếu điện và nhà riêng của Phật tử trải dài từ Bắc vào Nam, ngoài ra hàng năm người ta còn tổ chức các lễ hội lớn dành riêng cho Phật Bà Quan Âm để bày tỏ sự tôn kính và lòng mến yêu Ngài.

Tượng đồng Phật Bà Quan Âm không chỉ được những người theo Phật giáo tôn thờ mà ngay cả những người không theo đạo Phật cũng rất tôn sùng và chiêm bái, tượng đồng Phật Bà Quan Âm với tấm lòng từ bi vô bờ bến đã trở thành biểu tượng của sự kết nối, yêu thương đa dạng tầng lớp người trong xã hội.

tuong dong phat ba quan am 53

2/ Ý nghĩa khi thờ tượng đồng Phật Bà Quan Âm.

Tượng đồng Phật Bà Quan Âm thường có dáng vẻ mềm mại tạo nên cảm giác thanh nhã và uyển chuyển, các chi tiết được chế tác rất tinh xảo thể hiện sự tôn kính đối với Phật Bà của người thợ giúp tạo nên tôn tượng đồng Phật Bà Quan Âm vô cùng trang nghiêm, hảo tướng.

Người Phật tử tôn thờ tượng đồng Phật Bà Quan Âm thể hiện sự tôn kính, biết ơn đối với ngài với niềm tin tưởng lớn lao khi đứng trước tượng đồng Phật Bà Quan Âm thì mọi buồn phiền, đau khổ đều được xoa dịu và tan biến.

Các thành viên trong gia đạo sẽ cảm thấy an lạc, thanh tịnh khi thắp hương chiêm bái tượng Phật Bà, giúp cho tâm trí bình tĩnh và tập trung hơn để tận hưởng những niềm vui thanh tao, cảm nhận những giá trị đích thực trong cuộc sống.

Việc thờ cúng tượng đồng Phật Bà Quan Âm còn là cách để người tu tập thể hiện lòng thị hiếu về lòng từ bi của Phật Bà, mong mỏi được người trợ giúp vượt qua những khó khăn trong cuộc sống hàng ngày.

tuong dong phat ba quan am 67

Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu thờ cúng tượng Phật Bà Quan Âm với tâm tình thành kính và biết ơn về tính yêu thương và sự từ bi vĩ đại của ngài, hãy trình bày những muộn phiền để nhận được sự ủi an từ Phật Bà nhé.

Thờ tượng đồng Phật Bà Quan Âm là cách hữu ích để giúp tăng trưởng lòng tin yêu sâu sắc, sự tôn trọng và lòng biết ơn đối với Chư Phật.

Khi có nhu cầu thỉnh tượng đồng Phật Bà Quan Âm, xin quý Phật tử hãy hoan hỷ liên hệ Trần Gia để được tư vấn các thông tin hữu ích nhất, giúp cho việc thờ cúng Phật được hoàn mĩ nhất có thể theo thông tin sau:

Công ty TNHH Điêu Khắc Trần Gia

Cơ sở 1: 27 Đường số 1 , KP5, P Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Cơ sở 2: 57 Nguyễn Chí Thanh, Nghĩa Lập, Đơn Dương, Lâm Đồng.

Xưởng đúc đồng: 253 Lò Lu, KP1, P. Tương Bình Hiệp, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0931.47.07.26

Email: [email protected]

 

 

Trả lời