Tượng composite có bền không? Khám phá tính năng độc đáo cùng Tượng Phật Trần Gia .

tuong composite co ben khong 35

Tượng nhựa composite – Vật liệu mới ưu việt của ngành trang trí.

Ngày nay, tượng nhựa composite ngày càng trở nên phổ biến và ứng dụng rất nhiều vào đời sống hiện tại của con người nhờ tính đa dạng, linh hoạt về khả năng tạo hình và sự bền bỉ tuyệt vời. Tượng composite được làm từ thành phần chính là bột đá, polyester , sợi thuỷ tinh, chất xúc tác , phụ gia…

Vậy tượng composite có bền không? Hãy cùng Trần Gia tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1/ Sự linh hoạt về mẫu mã trong thiết kế.

Quy trình sản xuất composite cho phép tượng composite có thể sản xuất theo nhiều hình dáng, mẫu mã với kích thước không giới hạn để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

tuong composite co ben khong 14

2/ Độ bền của tượng composite trong xuyên suốt quá trình sử dụng.

Tượng composite thường phù hợp cho mọi điều kiện sử dụng và có tuổi thọ cực kỳ cao, với tính năng chống chịu tốt điều kiện môi trường khắc nghiệt và sự bền bỉ của lớp sợi thuỷ tinh ở bên trong mà không bị biến dạng, độ bền của tượng composite có thể lên đến vài trăm năm.

3/  Khả năng chống chịu nắng mưa, điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Tượng nhựa composite được chế tạo với mục đích chống chọi với điệu kiện nắng gió khắc nghiệt, các thành phần của nhựa composite kết hợp lại đủ sức chịu đựng được ánh nắng mặt trời gay gắt, mưa dầm mà không sợ bị biến dạng nên chúng ta rất dễ bắt gặp các mẫu tượng composite được đặt trang trí ngoài trời.

tuong composite co ben khong 53

4/ Lợi ích khi sử dụng tượng nhựa composite.

Tượng nhựa composite có nhiều lợi thế hơn so với chất liệu truyền thống như: gỗ, đá, đồng… Không chỉ vượt trội về ưu điểm giá rẻ mà tượng composite còn rất bền và nhẹ, dễ dàng di chuyển, lắp đặt và thay đổi vị trí khi có nhu cầu.

Với những ưu điểm trên, thật dễ dàng để nhận ra tượng composite chính là sự lựa chọn tuyệt vời trong lĩnh vực tượng trang trí và tượng thờ tâm linh, hãy liên hệ với Trần Gia khi có nhu cầu về tượng composite để được tư vấn miễn phí và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhé.

Trả lời