Tượng Phật A Di Đà nhỏ bằng bột đá

Điêu khắc Trần Gia nhận tôn tạo đa dạng các mẫu tượng Phật, phù điêu.. trên nhiều chất liệu : nhựa composite, gỗ, đá, đồng, xi măng… theo yêu cầu của quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ nhé.

Liên hệ Tư vấn Miễn Phí Xem địa chỉ Trần Gia

Phật A Di Đà có phải là Phật Tổ không?

Đức Phật A Di Đà là giáo chủ của cõi Tây Phương Cực Lạc, nơi đó không còn đau khổ, oán than. Hàng ngày Ngài đang giáo hóa và tiếp dẫn chúng sanh đau khổ.

Đức Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni chính là Phật Tổ Như Lai theo cách gọi của Phật tử Trung Quốc từ khi Phật giáo bắt đầu lan truyền qua đây vào thời nhà Minh.

Phật A Di Đà là vị Phật được Đức Phật Bổn Sư Thích Ca giới thiệu cho chúng sanh có mong muốn được vãn sanh về cõi Tây Phương Cực Lạc thông qua tu tập pháp môn Tịnh Độ.

Vì vậy, Phật A Di Đà và Phật Tổ là hai vị Phật khác nhau, một vị Phật tồn tại trong lịch sử và một vị Phật chỉ xuất hiện trong kinh Bi Hoa của Phật giáo.

Mời quý Phật tử hoan hỷ chiêm ngưỡng hình ảnh những tôn tượng Phật A Di Đà nhỏ bằng bột đá rất đẹp:

tuong phat a di da nho

tuong phat a di da nho 1

tuong phat a di da nho 2

tuong phat a di da nho 3

tuong phat a di da nho 4

tuong phat a di da nho 5

tuong phat a di da nho 6

tuong phat a di da nho 7

tuong phat a di da nho 8

tuong phat a di da nho 9 1

tuong phat a di da nho 10

tuong phat a di da nho 11

Cơ sở điêu khắc Trần Gia với đội ngũ nhân sự tài năng, đã tôn tạo và phát hành rất nhiều mẫu tượng Phật đẹp đi khắp mọi tỉnh thành cả nước và xuất khẩu đi nước ngoài, được quý Sư, Thầy, Cô, quý Phật tử nhận xét là một trong những xưởng điêu khắc tượng Phật đẹp nhất Việt Nam.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Phật A Di Đà nhỏ bằng bột đá”