Top 3 mẫu tượng Phật Phổ Hiền Bồ tát được ưa chuộng nhất năm 2019.

Tượng Phật Trần Gia gửi đến quý Phật tử trên 3 mẫu tượng Phật Phổ Hiền đẹp được ưa chuộng nhất năm 2019.

Phổ Hiền Bồ tát và Văn Thù Sư Lợi Bồ tát là hai vị Thị Giả thường được thờ hai bên của Đức Phật Bổn Sư Thích Ca, được gọi là Thích Ca Tam Tôn trong các chùa Phật Giáo Đại Thừa.

Hai ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ tát, Di Lặc Bồ tát, Địa Tạng Vương Bồ tát và Đại Thế Chí Bồ tát chính là sáu vị Đại Bồ tát quan trọng của Phật Giáo Đại Thừa.

Từ Phổ Hiền dịch âm là Tam-Mạn-Đà Bạt Đà La.

Phổ là biến khắp, Hiền là Đẳng Giác Bồ tát, Ngài là vị Bồ tát Đẳng Giác có năng lực hiện thân khắp mười phương pháp giới, dựa trên mong muốn của chúng sanh đau khổ mà hiện thân hóa độ.

Bồ tát Phổ Hiền đại biểu cho Lý, Định, Hạnh, Ngài nắm giữ Lý Đức, Định Đức và Hạnh Đức của Đức Phật.

Phổ Hiền nguyên là con thứ tư của vua Vô Tránh Niệm, tên là Năng Đà Nô.

Thái tử phát tâm cúng dường Phật Bảo Tạng và chúng sanh trong ba tháng.

Ngài bạch với Đức Phật Bảo Tạng rằng: “ Bạch Đức Thế Tôn, nay tôi có món công đức cúng dường Ngài và đại chúng trong ba tháng, xin hồi hướng về  đạo Vô Thượng Chánh Giác, nguyện phát tâm bồ đề, tu hạnh Bồ tát mà giáo hóa mọi loài chúng sanh được thành Phật đạo,  và nguyện được cõi Phật rất thanh tịnh trang nghiêm, bao nhiêu những sự tốt đẹp và sự giáo hóa chúng sanh đều y như thế giới của Đức Phổ Hiền Như Lai vậy”.

Thái tử thưa rồi cúi lễ Phật, thì trong thế giới mười phương tự nhiên có mùi hương bay khắp cả. Mọi loài chúng sanh ngửi được mùi hương ấy thì lòng dạ hớn hở, mọi phiền não bị tiêu trừ.

Thái tử Năng Đà Nô nhờ công đức ấy nên sau khi mạng chung, sanh ra các thân khác và các đời khác,  kiếp nào cũng nhớ lời thệ nguyện mà chăm làm Phật sự và hóa độ chúng sanh, để mong cho mau chóng viên mãn những gì mình đã phát nguyện.

Bởi lòng tu hành tinh tấn như vậy, nên Ngài đã thành Phật ở cõi Bất Huyền và nay hóa thân vô số ở trong các thế giới mà giáo hóa chúng sanh.

Đức Phổ Hiền Bồ tát được xem là người hộ vệ cho những ai tuyên giảng đạo pháp, là vị Bồ tát hộ mệnh của những người tuồi Thìn và tuổi Tỵ

Bồ tát Phổ Hiền thường xuất hiện với trang phục đầy ắp châu báu, cưỡi trên voi trắng sáu ngà tượng trưng cho sự chiến thắng sáu giác quan.

Ngài thường cầm hoa sen và viên bảo châu hoặc có khi là trang sách ghi thần chú Bồ tát.

Hoa sen nêu lên sự thanh tịnh của Đức Hạnh và mang ý nghĩa trí tuệ viên mãn.

Voi là loài vật có khả năng chở  nặng đi ngược dốc mà không chướng ngại, sức mạnh của voi nêu biểu bất  tư nghị lực, có khả năng hàng phục tất cả khó khăn.

Thấy Phổ Hiền Bồ tát là thấy chân lý, do đó chúng ta phải tránh xa mọi ảo vọng để trở về với chân lý, phải gạt bỏ vô minh, đừng lấy chân là giả mà dùng trí tuệ nhìn thẳng vào chân lý để được Giác ngộ như Đức Phật.

Điêu khắc Trần gia tự hào là cơ sở điêu khắc chuyên nghiệp trong lĩnh vực tôn tạo tượng Phật đẹp với chất lượng cao, với đội ngũ nhân sự lành nghề được đào tạo bài bản từ trường Đại Học Mỹ Thuật Tp. Hồ Chí Minh, Trần Gia đã cho ra đời rất nhiều mẫu tượng Phật Phổ Hiền Bồ tát đẹp, nhận được nhiều nhận xét tán dương từ quý Sư Thầy và quý Phật tử.

Hãy cùng chiêm ngưỡng tượng Phật Phổ Hiền Bồ tát do điêu khắc Trần Gia tôn tạo:

Tượng Bồ tát Phổ Hiền sơn vẽ, dát vàng rất tinh xảo.

Bộ đôi tôn tượng Văn Thù Sư Lợi – Phổ Hiền Bồ tát cao 180 cm.

Tay Ngài cầm hoa sen và viên ngọc Bảo Châu.

Tôn tượng nhận được rất nhiều lời khen ngợi về thần thái.

Bộ tượng Văn Thù – Phổ Hiền Bồ tát cao 155 cm sơn trắng đơn giản.

Bộ tượng sơn vẽ, dát vàng rất tinh xảo.

Không chỉ đáp ưng nhu cầu thỉnh tượng trong nước, Trần Gia cũng đã đưa các sản phẩm mang hồn Việt ra nước ngoài và nhận được rất nhiều nhận xét tích cực.

Xin mời quý Phật tử cùng chiêm ngưỡng video tổng hợp những hình ảnh tượng Văn Thù Phổ Hiền Bồ Tát đẹp nhất 2019 của Trần Gia.

Xin trích dẫn vài nhận xét từ quý khách hàng đã và đang ủng hộ cơ sở điêu khắc Trần Gia.

Cô Pepe TD Vo (Phật tử – USA): Trần Gia điêu khắc là công ty tạo mẫu các bức tượng mà tôi yêu cầu. Tạo khung hình đẹp và hiệu quả theo yêu cầu của khách hàng cũng như bổ sung các hiệu ứng độc đáo để làm sinh động cho bức tượng. Tôi và thầy trụ trì cùng chư tăng bổn tự rất thích. Mong rằng trong tương lai sẽ có thể đặt thêm các tượng khác của Trần Gia điêu khắc.

Sư cô Huệ Liên (Bến Tre): Tuy chỉ biết Trần Gia qua mạng, chưa từng gặp mặt nhưng niềm tin dành cho Trần Gia ngay từ lần đầu trò chuyện và Trần Gia đã không phụ lòng tin ấy của cô, cụ thể là hôm nay tượng Phật cô nhìn rất hoan hỷ, cảm ơn điêu khắc Trần Gia.

Thầy Thích Đồng Trình ( Quãng Ngãi ): Tượng rất đẹp, chất lượng thì không chê vào đâu được, cách phục vụ của Trần Gia rất nhiệt tình. Nói chung là rất OK.

Chú Nghiệp (Phật tử – USA): Chú có thể nói gì hơn là 2 chữ HOÀN HẢO 100 điểm. Đóng gói tuyệt hảo luôn. Cám ơn Trần Gia.

Chị Rita Nhung ( Phật tử , USA ): Công ty Trần Gia tạo tượng Phật rất đẹp, rất có hồn và có thần thái. Giá cả tốt, phục vụ tận tâm, chất lượng cao..

Chị Hương ( Phật tử , Gia Lai ): lời chân tình của chị là rất hài lòng, tất cả đều rất tốt. Chị muốn Trần Gia sẽ làm tượng tiếp cho chị.

Anh Đương ( Phật tử , Cà Mau ): Chất lượng của tượng đúng theo hợp đồng, mẫu rất đẹp, Trần Gia phục vụ tốt, ok.

Chị Dương Thúy Hiền ( Phật tử, Sài Gòn): Tượng đẹp, khắc khéo lắm. Chị cảm ơn Trần Gia nhiều. Em cũng được phước khi chọn công việc này, mang lại niềm tin, bình an và hạnh phúc cho mọi người.

Chú Thuận ( Phật tử , Sài gòn ): Cách giao tiếp, phục vụ bên Trần Gia rất tốt. Mẫu mã đẹp nhưng chưa đa dạng!

Cô Châu ( Phật tử , Long An ) : tượng Phật của Trần Gia rất đẹp , mọi người tấm tắc khen rất nhiều.

Thầy Tâm ( Bến Tre ): Bản thân thầy chưa có kinh nghiệm bên mỹ thuật. Cá nhân thấy rất hài lòng về những bức tượng cơ sở Trần Gia đã làm cho chùa thầy.

Chị Thúy Hiền ( Phật tử, Nam Định): Tượng bên Trần Gia đẹp, khuôn mặt từ bi tươi sáng, đúng mẫu, phục vụ nhiệt tình. Mong rằng cơ sở các em luôn giữ được tay nghề và con người như bây giờ và tốt hơn nữa vì khi nhìn vào bức tượng ai cũng phát tâm hoan hỷ, Chị cũng mong rằng mình càng ngày càng có điều kiện hơn cùng với mọi người mang được những bức tượng do các em làm đến được với bà con cô bác nơi thiếu thốn điều kiện tâm linh. Cám ơn các em nhiều.


* Mời quý Phật tử cùng chiêm ngưỡng hết các mẫu tượng Văn Thù Phổ Hiền Bồ tát đẹp nhất của điêu khắc Trần Gia nhé.


* Thời gian hoàn thiện tôn tượng từ 5 -30 ngày kể từ ngày quý khách đặt hàng tùy theo mẫu và số lượng đơn hàng vào thời điểm đó Trần Gia đã nhận.

*  Đối với tôn tượng tạo mẫu mới, thời gian dao động từ 1-3 tháng tùy vào kích thước và số lượng tôn tượng.

Mọi chi tiết quý Sư Thầy, cô chú thắc mắc xin liên hệ cơ sở điêu khắc Trần Gia để được sắp xếp lịch sản xuất phù hợp nhất:

  • Hotline             :   0931.47.07.26 ( zalo ,viber )
  • Email               :   dieukhactrangia@gmail.com
  • Chi nhánh 1    :   27 Đường số 1, khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM.
  • Chi nhánh 2    :   57 Nguyễn Chí Thanh, Nghĩa Lập, Đơn Dương, Lâm Đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *