6 mẫu tượng Địa Tạng Vương Bồ tát tinh xảo giá chỉ từ 17 triệu.

Tượng Địa Tạng Vương Bồ tát thường được thờ trong chùa, tại gia đình Phật tử, ở nghĩa trang và các nơi lưu giữ hài cốt.

Địa Tạng Vương là vị Bồ tát hết lòng phổ độ chúng sanh với lời nguyện sẽ cứu độ tất cả chúng sanh trong lục đạo luân hồi vào thời kỳ sau khi Đức Phật Thích Ca Mâu Ni nhập Niết Bàn đến khi Bồ tát Di Lặc hạ sanh, Ngài nguyện không chứng thành Phật Quả nếu Địa Ngục chưa trống rỗng.

Địa Tạng Vương cũng chính là một trong sáu vị Đại Bồ tát quan trọng của Phật Giáo Đại Thừa.

Địa Tạng Vương thường được mô tả là một vị Bồ tát đầu đội mũ Thất Phật, mặc áo cà sa, một tay cầm tích trượng để mở cửa Địa Ngục, tay kia cầm viên ngọc Minh Châu để xua tan bóng tối.

Những mẫu tượng Địa Tạng Vương Bồ tát thường được thờ phổ biến là:;

  • Tượng Địa Tạng Vương Bồ tát đứng hoặc ngồi đài sen.

  • Tượng Địa Tạng Vương Bồ tát ngồi Đề Thính.

  • Tượng Địa Tạng Vương Bồ tát độ thai nhi.

Địa Tạng Vương được xem là vị Bồ tát của tất cả chúng sanh trong Địa Ngục, Ngài sẽ giảng dạy, giáo hóa chúng sanh giác ngộ và được giải thoát khỏi Địa Ngục tăm tối.

Tại Nhật Bản, Địa Tạng Vương được xem là vị Bồ tát bảo vệ vong linh của trẻ em, an ủi và bảo vệ các em.

Cơ sở điêu khắc Trần Gia với đội ngũ nhân sự lành nghề, được đào tạo bài bản từ trường đại học Mỹ Thuật Tp. Hồ Chí Minh tự hào là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tôn tạo tượng Địa Tạng Vương Bồ tát đẹp, đa dạng mẫu mã với chất lượng cao, đã nhận được rất nhiều sự tán dương của quý khách hàng.

Hãy cùng chiêm ngưỡng các tôn tượng Địa Tạng Vương Bồ tát do cơ sở điêu khắc Trần Gia tôn tạo.

Tượng Địa Tạng Vương Bồ tát ngồi đề thính sơn vẽ, dát vàng chi tiết.

Tượng Địa Tạng Vương Bồ tát đứng đài sen.

Tượng Địa Tạng Vương ngồi đề thính, tay cầm tích trượng và viên ngọc Minh Châu.

Tượng sơn giả đồng.

Tượng Địa Tạng nhỏ cao 100cm.

Hoặc sơn màu vàng thái.

Tượng Địa Tạng Vương Bồ tát đứng đài sen.

Tượng Địa Tạng ngồi Đề Thính cao 120cm.

Cận cảnh chân dung tượng Địa Tạng Vương Bồ tát.

Xin mời quý Phật tử cùng chiêm ngưỡng video tổng hợp những hình ảnh tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát đẹp nhất 2019 của Trần Gia.

Cơ sở điêu khắc tượng Phật Trần Gia chuyên tôn tạo tượng Phật theo yêu cầu, cung cấp tại Việt Nam và xuất khẩu đi nước ngoài. Xin trích dẫn nhận xét của quý khách hàng đã làm việc với điêu khắc Trần Gia.

Chị Rita Nhung ( Phật tử , USA ): Công ty Trần Gia tạo tượng Phật rất đẹp, rất có hồn và có thần thái. Giá cả tốt, phục vụ tận tâm, chất lượng cao..

Chị Thúy Hiền ( Phật tử, Nam Định): Tượng bên Trần Gia đẹp, khuôn mặt từ bi tươi sáng, đúng mẫu, phục vụ nhiệt tình. Mong rằng cơ sở các em luôn giữu được tay nghề và con người như bây giờ và tốt hơn nữa vì khi nhìn vào bức tượng ai cũng phát tâm hoan hỷ, Chị cũng mong rằng mình càng ngày càng có điều kiện hơn cùng với mọi người mang được những bức tượng do các em làm đến được với bà con cô bác nơi thiếu thốn điều kiện tâm linh. Cám ơn các em nhiều.

Sư cô Huệ Liên (Bến Tre): Tuy chỉ biết Trần Gia qua mạng, chưa từng gặp mặt nhưng niềm tin dành cho Trần Gia ngay từ lần đầu trò chuyện và Trần Gia đã không phụ lòng tin ấy của cô, cụ thể là hôm nay tượng Phật cô nhìn rất hoan hỷ, cảm ơn điêu khắc Trần Gia.

Chú Nghiệp (Phật tử – USA): Chú có thể nói gì hơn là 2 chữ HOÀN HẢO 100 điểm. Đóng gói tuyệt hảo luôn. Cám ơn Trần Gia.

Cô Pepe TD Vo (Phật tử – USA): Trần Gia điêu khắc là công ty tạo mẫu các bức tượng mà tôi yêu cầu. Tạo khung hình đẹp và hiệu quả theo yêu cầu của khách hàng cũng như bổ sung các hiệu ứng độc đáo để làm sinh động cho bức tượng. Tôi và thầy trụ trì cùng chư tăng bổn tự rất thích. Mong rằng trong tương lai sẽ có thể đặt thêm các tượng khác của Trần Gia điêu khắc.

Thầy Thích Đồng Trình ( Quãng Ngãi ): Tượng rất đẹp, chất lượng thì không chê vào đâu được, cách phục vụ của Trần Gia rất nhiệt tình. Nói chung là rất OK.

Chị Dương Thúy Hiền ( Phật tử, Sài Gòn): Tượng đẹp, khắc khéo lắm. Chị cảm ơn Trần Gia nhiều. Em cũng được phước khi chọn công việc này, mang lại niềm tin, bình an và hạnh phúc cho mọi người.

Thầy Tâm ( Bến Tre ): Bản thân thầy chưa có kinh nghiệm bên mỹ thuật. Cá nhân thấy rất hài lòng về những bức tượng cơ sở Trần Gia đã làm cho chùa thầy.

Chị Hương ( Phật tử , Gia Lai ): lời chân tình của chị là rất hài lòng, tất cả đều rất tốt. Chị muốn Trần Gia sẽ làm tượng tiếp cho chị.

Anh Đương ( Phật tử , Cà Mau ): Chất lượng của tượng đúng theo hợp đồng, mẫu rất đẹp, Trần Gia phục vụ tốt, ok.

Chú Thuận ( Phật tử , Sài gòn ): Cách giao tiếp, phục vụ bên Trần Gia rất tốt. Mẫu mã đẹp nhưng chưa đa dạng!

Cô Châu ( Phật tử , Long An ) : tượng Phật của Trần Gia rất đẹp , mọi người tấm tắc khen rất nhiều.


* Mời quý Phật tử cùng chiêm ngưỡng hết các mẫu tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát đẹp nhất của điêu khắc Trần Gia nhé.


 

* Thời gian hoàn thiện tôn tượng từ 5 -30 ngày kể từ ngày quý khách đặt hàng tùy theo mẫu và số lượng đơn hàng vào thời điểm đó Trần Gia đã nhận.

*  Đối với tôn tượng tạo mẫu mới, thời gian dao động từ 1-3 tháng tùy vào kích thước và số lượng tôn tượng.

Mọi chi tiết quý Sư Thầy, cô chú thắc mắc xin liên hệ cơ sở điêu khắc Trần Gia để được sắp xếp lịch sản xuất phù hợp nhất:

  • Hotline             :   0931.47.07.26 ( zalo ,viber )
  • Email               :   dieukhactrangia@gmail.com
  • Chi nhánh 1    :   27 Đường số 1, khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM.
  • Chi nhánh 2    :   57 Nguyễn Chí Thanh, Nghĩa Lập, Đơn Dương, Lâm Đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *